Địa Ốc 5 Sao long trọng tổ chức sự kiện Hướng về Đại lễ Vu Lan báo hiếu 2019

14:48 22/07/2019
720 lượt xem

Một mùa Vu Lan nữa lại sắp đến. Đây là dịp để mỗi chúng ta sống chậm lại, yêu thương nhiều hơn giữa dòng đời đang hối hả, xô bồ. Là dịp để mỗi người con chúng ta hướng lòng thành kính về cha mẹ, những người đã có công sinh thành và dưỡng dục với ta. Địa Ốc 5 Sao long trọng tổ chức chương trình “HƯỚNG VỀ ĐẠI LỄ VU LAN BÁO HIẾU 2019”. Với sự tham gia của quý thầy đến từ chùa Ba Vàng, cùng gần 300 nhân sự của công ty, quý phụ thân, phụ mẫu và khách mời.

Đại lễ Vu Lan – Mùa hiếu hạnh

Đại Lễ Vu Lan báo hiếu trong tâm khảm người Việt…

Đại lễ Vu Lan là một ngày có ý nghĩa rất quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt. Đây là dịp nhắc nhở các thế hệ con cháu chúng ta nhớ tới công ơn dưỡng dục sinh thành của ông bà, cha mẹ hiện tại cũng như đã quá vãng

Không chỉ là 1 ngày lễ đối với những ai theo đạo Phật mà ngày nay, Vu Lan còn mở rộng ra là mùa báo ân, báo hiếu. Báo hiếu ở đây là đối với bố mẹ, người đã sinh và nuôi dưỡng chúng ta không chỉ ở kiếp này mà còn ở nhiều kiếp khác. Bởi, Phật giáo luôn nhìn nhận con người trong mối tương quan nhân quả, trong vòng báo luân hồi. Điều này dẫn đến việc chúng ta phải mở rộng vòng báo hiếu ra tất cả các chúng sinh. “Phổ độ chúng sanh” ,”cứu nhân độ thế”, “xá tội vong nhân”.

Địa Ốc 5 Sao hướng về Đại lễ Vu Lan báo hiếu 2019

Theo giáo lý Phật dạy, việc tỏ lòng thành kính biết ơn đấng sinh thành của mỗi người có nhiều cách khác nhau. Vào ngày này, các Phật tử thường làm lễ cúng dường, lễ cầu siêu, làm phúc bố thí, phóng sinh để tích phước cầu an, cầu mong cho cha mẹ được tăng phúc tăng thọ, hóa giải nghiệp chướng….

Là doanh nghiệp đề cao chữ “TÂM” và luôn đi theo triết lý nhà Phật; Địa Ốc 5 Sao long trọng tổ chức chương trình “Hướng về Đại Lễ Vu Lan báo hiếu” với sự tham gia của quý thầy, cùng gần 300 nhân sự của công ty, quý phụ thân, phụ mẫu và khách mời.

 

Địa Ốc 5 Sao hướng về Đại lễ Vu Lan báo hiếu 2019.

Chương trình sẽ được tổ chức vào chiều ngày 09/8/2019 (tức ngày 9 tháng 7 năm Kỷ Hợi) tại trụ sở công ty: số 2, ngõ 219, Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo Ban tổ chức, chương trình sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 9h – 12h, mở đầu với ghi thức cài hoa và các chương trình văn nghệ với chủ đề “Hướng về Đại lễ Vu Lan báo hiếu”.

Trọng tâm của chương trình là buổi thuyết pháp của sư thầy về nguồn gốc, ý nghĩa của lễ Vu Lan báo hiếu cũng như chữ hiếu trong đạo Phật.

Nghi thức thắp nến (Hội hoa đăng) trang trọng sẽ được diễn ra ngay sau phần thuyết pháp. Chương trình sẽ kết thúc bằng lễ tri ân đấng sinh thành (Lễ rửa chân) với sự tham gia của các thành viên trong đại gia đình Địa Ốc 5 Sao và cha mẹ của mình.

Giữa cuộc sống bộn bề hối hả, bạn có nhớ về những điều bình dị từ cha mẹ?

Một mùa Vu Lan nữa lại sắp đến! Đây là dịp để mỗi người sống chậm lại, yêu thương nhiều hơn giữa dòng đời hối hả; là dịp để mỗi người con chúng ta hướng lòng thành kính về cha mẹ, những người đã có công sinh thành và dưỡng dục.

Có khi nào, giữa bộn bề cuộc sống, bạn dừng lại và nhận ra: đã bao lâu bạn chưa có dịp hiếu kính với đấng sinh thành? có bao nhiêu sợi tóc đã bạc trên vai mẹ? có bao nhiêu muộn sầu đau khổ đã in hằn trên khoé mắt cha? Vậy thì, ngày Vu Lan chính là thời điểm ý nghĩa nhất để bạn tỏ lòng thành kính với song thân phụ mẫu!

Chúng tôi mong muốn, chương trình “Hướng về Đại lễ Vu Lan báo hiếu” sẽ là cầu nối để tất cả những người con không còn… ngượng ngùng khi nói tiếng yêu thương với cha mẹ. Địa Ốc 5 Sao gửi tới bạn lời mời: Hãy đến với chúng tôi cùng đấng sinh thành, cùng chọn một nhành hoa tươi cài lên trước ngực và dưỡng tâm trong ngày Vu Lan báo hiếu!

Địa Ốc 5 Sao trân quý!

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19, ngày 15/7/2021 Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao ...
Ngày 1/6/2021 vừa qua, Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đã trải qua một sinh nhật kỷ ...
Ngày 22/4/2021 vừa qua, tại Toà nhà Tân Á Đại Thành, số 124 Tôn Đức Thẳng, Đống Đa, ...
Sáng nay 8/3, các nàng thơ Địa Ốc 5 Sao ăn mặc xinh đẹp, lung linh rạng ngời ...
Đến hẹn lại lên, thời khắc cuối năm cận kề cũng là lúc các doanh nghiệp như Địa ...
Tiếp nối thành công từ các cuộc thi nội bộ dành riêng cho nhân sự 5 Sao các ...