Địa Ốc 5 Sao trên con đường thiết lập định nghĩa mới về nghề sale

15:43 29/09/2017
23 lượt xem

Sale là một nghề vô cùng vất vả và gian nan, để bán được một căn biệt thự biển chúng tôi phải tốn rất nhiều thời gian để học tập, để nghiên cứu, mồ hôi và thậm chí đôi lúc là cả nước mắt. Nhưng có rất nhiều người trong xã hội vẫn gọi chúng tôi với cái tên “cò đất”, “môi giới” vì họ không thể hiểu nổi những khó khăn của nghề sale. Vì vậy chúng tôi các anh em trong công ty Địa Ốc 5 Sao đang nỗ lực từng ngày từng giờ để tự biến mình thành những “cố vấn biệt thự chuyên nghiệp”.

Ngay từ khi mới thành lập, công ty TMCP Địa Ốc 5 Sao đã tự định hình cho mình một lối đi riêng, một con đường đi khiến xã hội phải nhìn chúng tôi với một ánh mắt “TÔN TRỌNG” và “NỂ PHỤC” chứ không phải là những anh cò đất mà thiên hạ vẫn gọi.

Nhân viên trong Địa Ốc 5 Sao được đào tạo bài bản để trở thành những cố vấn chuyên nghiệp

Bất cứ một nhân viên nào khi bước chân vào Địa Ốc 5 Sao đều được đào tạo bài bản để thành những sale những chuyên viên tư vấn. Chúng tôi không bao giờ cho phép bản thân mình tư vấn cho khách một cách hời hợt, thông tin thiếu sót vì chúng tôi nhận hoa hồng từ khách hàng nên chúng tôi luôn có trách nhiệm phải cung cấp thông tin một cách đầy đủ nhất.

Nhân viên ở trong Địa Ốc 5 Sao được đào tạo từ dáng đi, trang phục, cho đến lời ăn tiếng nói sao cho phù hợp nhất với môi trường làm việc cũng như những đối tượng mà chúng tôi tiếp xúc.

dia-oc-5-sao

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn chấp hành theo đúng kỳ luật, văn hóa công ty như đi trước 30 phút mỗi ngày để cùng nhau lên kế hoạch làm việc hoặc đọc sách, cùng nhau đọc tuyên thệ nghề nghiệp.

Ngoài ra các Leader trong công ty Địa Ốc cũng thường xuyên tổ chức các khóa học để đào tạo chi tiết về dự án, cách thức bán hàng, cách thức tư vấn hiệu quả…

Vì thế  công ty TMCP Địa Ốc 5 Sao luôn cố gắng rèn rũa mỗi một nhân viên trong công ty trở thành một chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, đúng như sứ mệnh của 5 Sao đã đề ra ngay từ khi thành lập.

Địa Ốc 5 Sao đào tạo những chiến binh có tâm, tầm và tín

Chúng tôi luôn tự ý thức rằng chúng tôi là những người cố vấn chuyên nghiệp vì thế khi tư vấn cho khách hàng chúng tôi luôn mang đến những giải pháp tài chính thực sự hiệu quả và có giá trị. Bên cạnh đó chúng tôi luôn giải đáp một cách thẳng thắng và đưa cho khách hàng những lời khuyên thực sự giá trị và phù hợp với nguồn tài chính cũng như những nhu cầu của khách hàng.

Công ty TMCP Địa Ốc 5 Sao  tuyệt đối không bao giờ bán hàng bằng mọi cách, không vì những lợi ích trước mắt mà bán đi danh dự cũng như đánh mất niềm tin của khách hàng.

dia-oc-5-sao

Vì vậy khi tư vấn chúng tôi luôn là những con người hết sức chân thành, chiến binh Địa Ốc 5 Sao luôn coi các cô chú, anh chị khách hàng là bạn bè thân thiết là người thân ruột thịt, do đó bất cứ ai đã từng làm việc với 5 sao đều rất hài lòng với những dịch vụ cũng như những giá trị mà họ đã nhận được từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp.

Vì thế chúng tôi luôn xứng đáng được gọi là “cố vấn biệt thự biển” những người có tâm, tầm và luôn chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi biết rằng con đường thiết lập định nghĩa mới về nghề còn rất nhiều khó khăn và gian nan, sẽ còn nhiều mồ hôi, công sức và nhiều thời gian hơn nhưng chúng tôi luôn cố gắng. Và công ty TMCP Địa Ốc 5 Sao tin rằng sẽ có một ngày chúng tôi được xã hội chấp nhận là những “CỐ VẤN BIỆT THỰ BIỂN”.

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN: 

call-now-11

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Theo Hiệp hội môi giới BĐS Việt Nam, mặc dù có sự sụt giảm về cả lượng cung ...
Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam vừa công bố báo cáo diễn biến thị trường nhà liền thổ ...
Báo cáo mới nhất của DKRA Việt Nam về thị trường bất động sản gần nửa thập niên ...
Mô hình officetel (văn phòng làm việc kết hợp lưu trú) đang được đánh giá là phù hợp ...
Thị trường bất động sản (BĐS) cuối năm 2019 dự báo sẽ trở nên sôi động với 3 ...
Theo các chuyên gia bất động sản (BĐS), lượng khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng ...