Địa Ốc 5 Sao: Làm hết sức – Chơi hết mình cùng gameshow Go-Ahead

12:22 12/11/2018
51 lượt xem

Sáng nay ngày 12/11/2018, trận đấu đầu tiên của game show GO – AHEAD đã chính thức bắt đầu với 4 đội chơi: Eagle + Power, Vic, Luxury và Sailor. Trên tinh thần: LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH, các đội chơi đã cử ra những chiến binh thiện chiến nhất khiến cho không khí cuộc chơi ngay từ những vòng đầu tiên đã vô cùng căng go và có sự bám đuổi sát sao giữa các thứ hạng.

DSC06450

Sau hơn 1 tuần phát động thì game show Go – Ahead đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo nhân sự Địa Ốc 5 Sao. Dù đây chỉ là phần chơi dành cho bộ phận kinh doanh của công ty nhưng 100% nhân sự tại Hà Nội đã có mặt tại hội trường để có thể cổ vũ cho các đội chơi.

Các phần thi lần lượt là: KHỞI ĐỘNG – TĂNG TỐC – VỀ ĐÍCH.

Mỗi đội thi được lựa chọn ra 10 người xuất sắc nhất để thi đấu. Phần nội dung câu hỏi xoay quanh kiến thức dự án và văn hóa doanh nghiệp, người chơi cần trả lời thật nhanh và chính xác để mang về cho đội mình những điểm số cao nhất.

DSC06450

Chị Lê Hạnh – Người chơi đến từ đội Eagle đã trả lời đúng tất cả 10 câu hỏi của phần thi khởi động, là người duy nhất còn ngồi lại sau khi kết thúc vòng thi khởi động.

DSC06507

Chị chia sẻ: Động lực để mình cố gắng chính là vì những anh chị em của Eagle (Chị Lê Hạnh – hiện đang là trưởng nhóm của đội Eagle).

DSC06623

DSC06647

Phần thi TĂNG TỐC – giải mã ô chữ là sự đối đầu trực tiếp giữa các đội ở 2 bảng A – B. Đây là cơ hội để đội chơi có khả năng tư duy, sâu chuỗi các vấn đề có thể bứt phá. Và chỉ ngay sau khi ô chữ đầu tiên được mở thì đội Vic đã rung chuông xin trả lời. Thật bật ngờ và thán phục vì đó là câu trả lời chính xác mang về cho đội Vic 100 điểm, bứt phá vươn lên xếp thứ nhất, theo sau lần lượt là các đội Eagle, Luxury và Sailors.

DSC06567

Phần thi cuối cùng – VỀ ĐÍCH sẽ quyết định xem đội nào chiến thắng chung cuộc.

Khi được hỏi Ban giám khảo – cũng đồng thời là giám đốc khối kinh doanh, anh Nguyễn Tuấn cho biết: Thắng thua không còn là điều quan trọng đối với các đội chơi khi mà họ có thể học hỏi từ đồng đồi, từ những người quản lý những bài học hữu ích 1 cách chân thực nhất.

Và đó cũng chính là tinh thần mà BTC cuộc thi muốn gửi gắm đến cho tất cả nhân sự của Địa Ốc 5 Sao.

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Hiện nay, thiết lập mục tiêu smart được nhiều người lựa chọn thực hiện trong công việc và ...
Sáng ngày 8/3, trong buổi sinh hoạt văn hóa đầu tuần của Nhà 5 Sao, TGĐ Ms. Yến ...
Chỉ còn 24 ngày nữa là kết thúc năm 2020, trong tháng cuối cùng của năm 2020 này, ...
Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên công ty đã trở thành một nét đẹp trong ...
Thế là một cái tết Trung thu thật vui và ý nghĩa đã đến, hòa chung với không ...
Điều chỉnh lại "vô lăng" và mang khách hàng của bạn đi theo hướng đã được "vẽ" sẵn ...