Địa Ốc 5 sao – Công ty phân phối bất động sản uy tín

15:48 09/06/2019
85 lượt xem

Sales bất động sản là một lĩnh vực đầy thách thức nhưng cũng đã tạo ra rất nhiều tỷ phú trẻ tuổi. Để dấn thân vào nghề “bán hàng tiền tỷ” này, sales không thể hoạt động tự phát hoặc… đi một mình. Việc lựa chọn một công ty phân phối bất động sản uy tín sẽ là bước đệm vững chắc để bạn bắt đầu với công việc hấp dẫn này….

cong-ty-phan-phoi-bat-dong-san-uy-tin

Chọn công ty phân phối bất động sản uy tín

Bước chân vào nghề tư vấn bất động sản, bạn sẽ có hàng tá câu hỏi xoay quanh việc chọn “miền đất hứa” để đem về nguồn thu nhập bạc tỷ. “Hiện tại có những công ty phân phối bất động sản uy tín? Có nên chọn những công ty mới thành lập để dần “cứng cáp”? Làm sao để có cơ hội trở thành sales của các dự án đến từ nhà đầu từ uy tín như Vingroup, Sungroup,…?” luôn là những câu hỏi thường trực với những người “chân ướt chân ráo” theo nghề sales bất động sản.

Tưởng chừng là đơn giản song việc lựa chọn công ty phân phối uy tín, có thương hiệu được xem là một trong những nhân tố quan trọng làm nên thành công cho người làm công việc tư vấn bất động sản.

Thay vì phải vòng vo giới thiệu, giải thích về một chủ đầu tư lạ lẫm, nhân viên sales bất động sản có thể ghi điểm từ những phút đầu tiên khi tiếp xúc với khách hàng về tên tuổi của hệ thống phân phối dự án cũng như uy tín của chủ đầu tư dự án mà bạn đang hướng tới người mua.

Tìm hiểu về marketing online

Kinh nghiệm từ các sales kì cựu trong nghề bất động sản đều cho rằng, các kênh khai thác khách hàng truyền thống như tờ rơi, telesales, sms không thật sự hiệu quả trong việc mang đến nguồn khách tiềm năng thì marketing online chính là một vũ khí đắc lực cho sales bất động sản. Người làm sales bất động sản cần nắm được các kênh Online cơ bản dùng nhiều như quảng cáo Facebook, Google Ads, … để phục vụ cho hoạt động bán hàng.

Tham gia các khóa học, buổi training về dự án

Đây được xem là những khóa học bắt buộc và không thể bỏ qua với mỗi sales bất động sản khi muốn thành công. Dù lựa chọn phân phối loại bất động sản hay dự án nào thì các thông tin về dự án là vô cùng quan trọng.

Tuy vậy, trước nhiều nguồn thông tin trên thị trường, để phân biệt và xác định được đâu là “key” chốt quan trọng thì những thông tin này buộc phải được cung cấp từ những người am hiểu sâu sắc về dự án.

Đặc biệt, việc đối thoại trực tiếp từ chủ đầu tư chính là cơ hội vàng để sales nắm bắt thông tin và giải đáp những vướng mắc trong quá trình tư vấn khách.

Học hỏi từ người đã “dấn thân” tại các công ty phân phối bất động sản uy tín

Với những môi trường làm việc cởi mở, thân thiện những người đi trước có thể sẽ sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ sales mới trong những ngày đầu tiên đi làm, bạn nên tranh thủ cơ hội và mạnh dạn hỏi những vấn đề chưa hiểu hoặc chưa biết. Để tiết kiệm thời gian bạn nên viết ra những câu cần hỏi, rồi xin “người đi trước” vài phút nhờ giải đáp những gì bạn thắc mắc.

ĐỊA Ốc 5 SAO – công ty chuyên phân phối  các dự án, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đến từ các chủ đầu tư uy tín như: Vingroup, SunGroup,… đang là địa chỉ được nhiều bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp từ nghề sales bất động sản “truyền tai” nhau bởi môi trường làm việc chuyên nghiệp và khả năng CHỐT SALES TRONG NHÁY MẮT.

cong-ty-phan-phoi-bat-dong-san-uy-tin-dia-oc-nam-sao

Công ty TMCP Địa Ốc 5 sao được thành lập tại Hà Nội từ năm 2015 bởi 5 thành viên trẻ tuổi đam mê lĩnh vực sales bất động sản cao cấp.  Hiện tại, Địa Ốc 5 sao đang là một trong 10 sàn giao dịch uy tín nhất cả nước với mạng lưới chi nhánh rộng khắp tại Hà Nội, Tp HCM, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Nghệ An,… cùng dự định mở rộng quy mô hoạt động tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc….

Không chỉ dừng lại ở việc đảm bảo thu nhập cho nhân viên, Địa Ốc 5 sao hướng tới xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và công bằng để đội ngũ nhân viên phát huy hết năng lực của bản thân.

Các hoạt đông du lịch tập thể, team building,… diễn ra thường niên tại công ty là cơ hội để gắn kết đồng đội, tăng khả năng làm việc đội – nhóm cho các “chiến binh” trong nghề sales bất động sản.

Chốt sales là bài toán khó đối với tất cả những người hoạt động trong lĩnh vực tưu vấn bất động sản, song bạn có thể làm được và nhiều hơn mức có thể nếu đặt niềm tin vào những công ty phân phối bất động sản uy tín như Địa Ốc 5 sao.

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Nếu bạn muốn đạt được thành công, bạn cần phải đặt ra mục tiêu để quản trị cuộc ...
Sáng ngày 8/3, trong buổi sinh hoạt văn hóa đầu tuần của Nhà 5 Sao, TGĐ Ms. Yến ...
Thị trường bất động sản năm 2019 được các chuyên gia dự đoán sẽ có bước phát triển ...
Sáng nay (23/02/2021) Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi training dự án Novaworld Phan Thiết với sự ...
Sáng thứ 2 đầu tuần ngày 11/01/2021, chương trình trao năng lượng quen thuộc lại diễn ra tại ...
Mỗi năm Nhà 5 Sao lại tổ chức mừng Giáng Sinh theo một cách khác nhau, nhưng luôn ...