Đại Đức THÍCH TRÚC THÁI MINH chia sẻ về Phật Pháp tại Công ty Địa ốc 5 Sao

15:18 14/12/2016
120 lượt xem

Ngày 14/12/2106, Đại Đức THÍCH TRÚC THÁI MINH – Trụ trì Chùa Ba Vàng đã quang lâm Công ty Địa ốc 5 Sao để làm lễ ban thờ bồ tát Địa Tạng Vương và chia sẻ về Phật Pháp “Tâm và Đức” cho toàn thể Công ty.

img_3516

Để có thể trở thành những chuyên viên môi giới bất động sản chuyên nghiệp đúng nghĩa không phải là điều dễ dàng. Ngoài việc phải có kiến thức và kỹ năng tốt, người môi giới bất động sản đúng nghĩa còn phải có một tâm hồn đẹp, một cái tâm với nghề và đặc biệt luôn khẳng định giá trị trong bốn chữ TÂM – TẦM – TÍN – TÀI trong quan hệ với khách hàng.

img_3376

Đại Đức THÍCH TRÚC THÁI MINH quang minh Công ty Địa ốc 5 Sao làm lễ ban thờ bồ tát Địa Tạng Vương

img_3337

Với mong muốn Công ty Địa ốc 5 Sao phát triển ngày càng bền vững, hơn nữa thúc đẩy những “Chiến Binh” 5 Sao không những đầy đủ về kiến thức chuyên môn mà còn đầy đủ về hành trang về “Tâm và Đức”, cũng như để khẳng định giá trị vượt trội của mình, ban lãnh đạo Công ty Địa ốc 5 Sao đã mời Đại Đức THÍCH TRÚC THÁI MINH, Trụ trì Chùa Bà Vàng tại Quảng Ninh quang lâm Công ty Địa ốc 5 Sao để làm lễ ban thờ bồ tát Địa Tạng Vương giúp Công ty phát triển thuận lợi, thêm phúc, thêm lộc và trừ đi nghiệp…

img_3344

img_3345

Để hiểu hơn về hai chữ “Tâm và Đức” trong Phật Pháp, sau khi lễ ban thờ bồ tát Địa Tạng Vương, Đại Đức THÍCH TRÚC THÁI MINH đã giành thời gian chia sẻ với các phật tử, nhân viên Công ty Địa ốc 5 sao, các bậc phụ huynh, khách hàng của Công ty, đại diện Đại lý bất động sản khác…

img_3452

Đại Đức THÍCH TRÚC THÁI MINH thuyết pháp về cái Tâm và Đức và mối liên hệ với sự giàu nghèo. Đại Đức chia sẻ muốn giàu có thì phải mở tâm chăm chỉ bố thí, cúng dường phóng sinh.

img_3489

Ngoài ra, Đại Đức khuyên răn các phật tử nên học tập, rèn luyện cái Tâm, cái Đức trong đời sống hàng ngày, gieo những nhân tốt thường xuyên để cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Sáng nay (06/07), Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức chương trình Kick Off tổng kết kết quả ...
Nếu bạn khao khát muốn biết và làm theo quy trình để phát triển bản thân, đạt mục ...
Sáng nay, ngày 11/5 tại văn phòng công ty, đích thân chủ tịch Nguyễn Tuấn đã tổ chức ...
Sáng ngày (3/02/2020), toàn thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty ...
Năm 2019 khép lại với những thành công rực rỡ trên mọi "mặt trận" của Địa Ốc 5 ...
Như vậy, vòng CHUNG KẾT GAMESHOW CHINH PHỤC với nhiều thử thách gay cấn từ BTC đã tìm ...