Cùng chúc mừng sinh nhật những chiến binh tháng 11 cùng Địa Ốc 5 Sao

16:19 25/11/2020
67 lượt xem

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, ở 5 Sao niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật.

Hân hoan chào mừng sinh nhật

Trong tháng 11 này, Địa Ốc 5 Sao hân hoan chào đón những chiến binh có ngày sinh trong tháng. Bên cạnh tiệc chúc mừng, các bạn còn nhận được quà tặng từ công ty, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật. Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

 

Chúc mừng các chiến binh tháng 11 của Địa Ốc 5 Sao

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho Địa Ốc 5 Sao tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi tiệc, anh Nguyễn Tuấn – Chủ tịch HĐQT Địa Ốc 5 Sao cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật chính, đồng thời động viên tập thể  5 Sao cùng nhau nỗ lực và xây dựng công ty ngày càng phát triển.

Đoán ý đồng đội và karaoke trao yêu thương

Địa Ốc 5 Sao luôn mong muốn đem nhiều niềm vui tới cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình, bởi lẽ  5 Sao là một đại gia đình và các thành viên là một phần vô cùng quan trọng trong gia đình ấy. Chính vì vậy, trò chơi mang tên “Đoán ý đồng đội” được tổ chức tại sinh nhật lần này và đã mang lại rất nhiều tiếng cười.

Trò chơi “Đoán ý đồng đội” mang lại nhiều tiếng cười

Phần Karaoke trao yêu thương qua từng câu hát cũng được các ca sĩ không chuyên của Địa Ốc 5 Sao hưởng ứng nhiệt tình. Những giọng ca sâu lắng, chứa chan tuy không quá xuất sắc nhưng đong đầy tình cảm là món quà tinh thần quý giá dành tặng những chiến binh tháng 11.

Một “ca sĩ không chuyên” của Địa Ốc 5 Sao
Chương trình sinh nhật tháng 11/2020 kết thúc, đọng lại trong lòng mỗi con người nơi đây những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của tất cả thành viên 5 Sao. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong 5 Sao luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng Địa Ốc 5 Sao ngày càng phát triển.
Đánh giá:
Bài viết liên quan
Hiện nay, thiết lập mục tiêu smart được nhiều người lựa chọn thực hiện trong công việc và ...
Sáng ngày 8/3, trong buổi sinh hoạt văn hóa đầu tuần của Nhà 5 Sao, TGĐ Ms. Yến ...
Chỉ còn 24 ngày nữa là kết thúc năm 2020, trong tháng cuối cùng của năm 2020 này, ...
Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên công ty đã trở thành một nét đẹp trong ...
Thế là một cái tết Trung thu thật vui và ý nghĩa đã đến, hòa chung với không ...
Điều chỉnh lại "vô lăng" và mang khách hàng của bạn đi theo hướng đã được "vẽ" sẵn ...