Condotel Đà Nẵng (Vinpearl RiverFront Condotel) lựa chọn mới cho Nhà đầu tư cá nhân

11:03 31/03/2016
253 lượt xem

Nếu việc đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas  đang là “quá sức” cho Nhà đầu tư thì loại hình căn hộ khách sạn Condotel Đà Nẵng với dòng sản phẩm Vinpearl RiverFront Condotel chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời để các Nhà đầu tư cá nhân “ra tiền nhẹ nhàng, thu tiền thoải mái”.

Không phải tự nhiên mà các chuyên gia bất động sản khuyên Nhà đầu tư nên lựa chọn Vinpearl RiverFront Condotel làm kênh đầu tư lâu dài cho mình. Dù là loại hình mới nhưng so về lợi nhuận, độ an toàn, tính ổn định thì Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng chẳng thua kém gì loại hình biệt thự biển nghỉ dưỡng. Hãy cùng khám phá lựa chọn đầu tư mới này có những ưu điểm nổi bật gì khiến các chuyên gia bất động sản yêu thích.

120px-Accept.svg Giá bán thấp hơn nhiều so với biệt thự biển nghỉ dưỡng

Giá bán của căn hộ khách sạn Vinpearl Riverfront (Vinpearl RiverFront Condotel) được khẳng định là thấp hơn rất nhiều so với loại hình biệt thự biển nghỉ dưỡng.

gia ban biet thu Vinpearl RiverFront Condotel

Nếu trung bình Khách hàng phải bỏ ra ít nhất 15 tỷ VNĐ mới có thể sở hữu được một căn biệt thự biển nghỉ dưỡng thì Khách hàng chỉ cần bỏ ra từ 2 tỷ VNĐ là đã có thể sở hữu trọn vẹn một căn hộ khách sạn tại Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng. Điều này rất có lợi cho những Nhà đầu tư cá nhân có nguồn tài chính nhỏ

Vinpearl RiverFront Condotel

Đặc biệt, nếu áp dụng phương pháp hỗ trợ vay vốn hoặc đồng sở hữu thì Nhà đầu tư còn mất ít tài chính hơn để có thể sở hữu một căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại đây.

Đăng ký ngay để nhận thông tin dự án

DANG-KY-NGAY

120px-Accept.svg Lợi nhuận ổn định, an toàn, hấp dẫn

Một ưu điểm nữa không thua kém gì biệt thự biển nghỉ dưỡng là: khi đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl RiverFront Condotel khách hàng đầu tư được hưởng lợi nhuận ổn định, an toàn và hấp dẫn.

chi phi dau tu vinpearl bai dai nha trang la bao nhieu

Dự kiến, Nhà đầu tư sẽ được hưởng 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ khách sạn trong 5 năm đầu theo cam kết đưa ra từ Chủ đầu tư. Với cam kết này, Nhà đầu tư sẽ được hưởng tối thiếu và ổn định 10% giá trị căn hộ khách sạn mỗi năm. Nếu việc kinh doanh căn hộ diễn ra tốt đẹp thì Nhà đầu tư còn được hưởng lãi suất cao hơn.

Mức độ an toàn trong lợi nhuận Nhà đầu tư được khẳng định bằng việc, cam kết được đưa ra từ Chủ đầu tư uy tín.

120px-Accept.svg Được đầu tư bởi Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư dự án Vinpearl RiverFront Condotel là tập đoàn Vingroup – tập đoàn được binh chọn là uy tín nhất trong lĩnh vực bất động sản năm 2016.

Chu dau tu vingroup uy tin

Sự uy tín của Chủ đầu tư Vingroup còn được biểu hiện qua những phản hồi tích cực của những Khách hàng đã và đang sở hữu, sử dụng sản phẩm bất động sản của tập đoàn Vingroup (Vinhomes, Vinpearl) với các dòng sản phẩm như: Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Phú Quốc 1; Vinhomes Royal City; Vinhomes Times City;…

Ngoài ra, hãng định giá Brand Finance cũng bình chọn Vinpearl là thương hiệu bất động sản giá trị nhất năm 2015 với các sản phẩm nghỉ dưỡng vừa có chất lượng tốt; tiến độ xây dựng, tiến độ bàn giao chính xác; tiềm năng gia tăng giá trị sản phẩm cao;…

Xem Thêm:

VINPEARL BÃI DÀI (LONG BEACH VILLAS): SINH LỜI TỐI THIỂU 100% TRONG 10 NĂM

KINH NGHIỆM MUA BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL BÃI DÀI (LONG BEACH VILLAS)

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Khám phá nội thất biệt thự Novaworld Phan Thiết để thấy, bỏ ra vài tỷ đồng để sở ...
Diện tích tối đa được cấp sổ đỏ là bao nhiêu? diện tích tối thiểu là bao nhiêu? ...
10 lợi thế giúp NovaWorld Phan Thiết gia tăng giá trị theo thời gian; để nhà đầu tư ...
Thị trường đất nền Quảng Ninh năm 2021 tiếp tục là thị trường hút vốn đầu tư cao. ...
Opus One Uông Bí sở hữu lợi thế về vị trí nằm ở tâm điểm của đô thị ...
Phan Thiết - thị trường được định vị phát triển mạnh Second Home. Điều này cũng phần nào ...