Cơ hội và thách thức nghề Bất động sản tại Quảng Ninh – VSC Club

15:21 05/05/2017
13 lượt xem

Ngày 27/04/2017, CLB VSC đã tổ chức sự kiện: Cơ hội và thách thức nghề Bất động sản tại Quảng Ninh. Sự kiện là khởi đầu của hành trình đi xuyên Việt năm 2017 của VSCclub với sự cho đi của những người trong nghề môi giới BĐS.

event quang ninh

Tham dự Chương trình: Cơ hội và thách thức nghề Bất động sản tại Quảng Ninh lần này có sự góp mặt của ông Nguyễn Tuấn – CEO Công ty Địa ốc 5 Sao, người kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng Vingroup tốt nhất năm 2015; ông Nguyễn Đại Hưng – CEO Công ty Địa ốc 5 Sao và ông Phạm Quốc Việt – Best seller tập đoàn FLC (khách mời).

Tóm tắt nội dung chương trình:

? Phần 1: Tổng kết tình hình thị trường BĐS cả nước đầu năm 2017 và thị trường BĐS Quảng Ninh thời gian qua.

? Phần 2: Cơ hội và thách thức dành cho Sales BĐS tại Quảng Ninh là gì?

? Phần 3: Làm sao để phát triển cùng nghề Sales BĐS tại Quảng Ninh?

+ Biến thách thức thành cơ hội dành cho chinh mình

+ Định vị thành công tại Quảng Ninh

+ Xây dựng định vị thương hiệu chuyên nghiệp.

? Phần 4: Q & A trực tiếp cùng diễn giả.

Đây là sự kiện rất ý nghĩa đối với các bạn kinh doanh BĐS muốn nắm bắt tình hình thị trường BĐS 2017, thị trường BĐS Quảng Ninh và nắm được những cơ hội cùng thách thức đối với thị trường này.

Đồng thời, đại diện VSC, ông Nguyễn Tuấn, ông Nguyễn Đại Hưng và khách mời Phạm Quốc Việt cũng giúp các bạn hiểu rõ làm thế nào để phát triển nghề sale BĐS tại Quảng Ninh một cách hiệu quả nhất.

CẬP NHẬT THÔNG TIN & HÌNH ẢNH THÀNH CÔNG TẠI SỰ KIỆN:

Sự kiện đã vô cùng thành công và được đông đảo các bạn sales BĐS tham gia.

IMG_0649

Ông Nguyễn Đại Hưng – CEO Công ty Địa ốc 5 Sao chia sẻ về tư duy nghề sales BĐS chuyên nghiệp là: Giúp Khách hàng GIẢI QUYẾT KHÓ KHẮN CỦA HỌ chứ không đơn thuẩn chỉ bán 1 sản phẩm BĐS. Các bạn kinh doanh BĐS, làm nghề tư vấn BĐS cũng nên biến ơn những Khách hàng của mình – những người nuôi cả gia đình và Công ty của bạn. Bởi thế, mỗi Khách hàng đều cần được tôn trọng và trân trọng.

Khi chúng ta trao giá trị thực sự cho Khách hàng thì những gì chúng ta nhận lại sẽ được như ý muốn.

IMG_0724

Chia sẻ về phương thức hiệu quả trong nghề sales BĐS, ông Nguyễn Tuấn – CEO Công ty Địa ốc 5 Sao cho rằng: không thể không phát triển nhân hiệu và thương hiệu Công ty, thương hiệu cá nhân nếu bạn muốn thành công trong lĩnh vực này. Đây là cách tối ưu để giúp Khách hàng của bạn tin tưởng bạn hơn.

Sẽ vô cùng tốt nếu bạn biết xây dựng hình ảnh thương hiệu của bản thân để tiếp cận Khách hàng bằng nhiều phương thức với các kênh truyền thông đa dạng: facebook, website, email, zalo, viber,… Hay những phương thức như: Brouchure, PE câu chuyện của bạn và Khách hàng… cũng vô cùng hiệu quả và hữu ích cho công việc kinh doanh BĐS của bạn.

Bên cạnh đó, đừng bỏ qua việc xây dựng đội nhóm – Teamwork vì đây là cách bạn thành công nhanh hơn nữa. Nếu Teamwork hoạt động hiệu quả thì thành quả và mục tiêu của bạn

IMG_0755

Sự kiện đã kết thúc tốt đẹp với phần cuối là Q & A giữa những tiền bối trong lĩnh vực sales BĐS và các bạn sales tại thị trường Quảng Ninh. Sau sự kiện, ông Nguyễn Tuấn chia sẻ cảm nhận của riêng mình: Đây mới chỉ là những cuộc chia sẻ “cho đi” bắt đầu của tôi cùng các anh em trong nghề. Bản thân tôi cùng những thành viên trong CLB VSC sẽ còn tiếp tục muốn cống hiến những giá trị của bản thân cho các bạn sales biết đón nhận và trân trong những gì chúng tôi mang tới nhiều hơn nữa. Chúc cộng đồng VSC Club và các bạn sales BĐS thành công trong cuộc hành trình của mình.

Nguồn: http://tuanbietthubien.com/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 thì Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và nhiều địa ...
Đầu tư đất nền ven đô Hà Nội là một trong những xu hướng nổi lên trong những ...
Tập trung vào giá trị thực, giá trị sử dụng của sản phẩm là lý do chính yếu ...
Nếu lãi suất ngân hàng về 0% thì thị trường bất động sản sẽ có lợi - hại ...
Sai lầm nghiêm trọng của dân mới đầu tư bất động sản chính là đầu tư theo lời ...
Cơ sở hạ tầng dần hoàn chỉnh, giới địa ốc đổ xô đầu tư đất ven biển khu ...