Cô gái pha lê – Nữ chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tập đoàn Vingroup năm 2018

08:31 31/07/2018
441 lượt xem

Nữ sales xuất sắc nhất của Địa Ốc 5 Sao năm 2017, best sales quý II năm 2018 và chuyên viên kinh doanh Bất động sản (BĐS) xuất sắc nhất của tập đoàn Vingroup năm 2018.

41edd411727e9320ca6f

Chị Phạm Thị Thanh – Cô gái pha lê sở hữu nhiều thành tích bán hàng đáng kính ngạc tại Đia Ốc 5 Sao

Đi kèm với những danh hiệu cao quý ấy là những con số vô cùng ấn tượng: có giao dịch biệt thự biển đầu tiên sau 3 tháng 10 ngày sau chính thức bước vào nghề, 27 ngày bán 5 căn biệt thự biển, bán được 7/132 căn biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An, 6 Ngày để hoàn thành 100% Thủ Tục giao dịch Biệt Thự VinPearl Nam Hội An cho khách hàng Việt kiều.

Những con số đến ngay cả những người có thâm niên trong nghề môi giới BĐS cũng phải khâm phục. Điều đặc biệt hơn nữa, sở hữu những con số ấy không ai khác, đó chính là chị Phạm Thị Thanh – Trưởng nhóm Luxury của Hệ thống phân phối BĐS nghỉ dưỡng cao cấp Địa Ốc 5 Sao, người con gái mỏng manh được ví như pha lê của Địa Ốc 5 Sao.

267a73b0c98528db7194

Chị Thanh – Chuyên viên kinh doanh BĐS xuất sắc nhất của tập đoàn Vingroup năm 2018

Thành công với nghề là kết quả của quá trình phấn đấu, hoàn thiện bản thân không ngơi nghỉ

Đến với nghề sales BĐS là 1 sự chủ động từ bản thân chị Thanh, khi công việc cũ đã không còn nhiều hấp dẫn đối với chị nữa.

Từ 1 bà chủ nhỏ chuyên kinh doanh thời trang cao cấp chị đã chọn rẽ sang làm sales BĐS nghỉ dưỡng. Lúc đó chị đã suy nghĩ rất đơn giản. Bản chất của công việc cũ và công việc mới đều là kinh doanh, tư vấn và chốt khách nên chị rất tự tin vào bản thân mình.

Tuy nhiên thời gian đầu đi vào thực tế chị đã gặp rất nhiều khó khăn. Từ 1 bà chủ thành công và có thương hiệu chị bị rơi vào đội nhóm yếu kém của công ty. Thất vọng vì bản thân không được như mình đã kỳ vọng nhưng vấp ngã ở đâu, đứng lên ở đó, chị đã tự đưa ra cho mình 1 mục tiêu và dealine rõ ràng.

Từ không hiểu gì, chị học ngày đêm, ăn ngủ cùng dự án, những khái niệm như lãi dòng, ân hạn nợ gốc, cam kết lợi nhuận, chia sẻ lợi nhuận, chính sách hỗ trợ vay vốn, nhận trước lợi nhuận,…đã dần được khai mở với chị. Chị nghiêm túc nhìn nhận, đánh giá lại thế mạnh cũng như điểm yếu của bản thân để tìm hướng khắc phục.

Chị cũng dành nhiều thời gian trong ngày để lập kịch bản telesales chi tiết, đi theo các anh chị trong công ty để học cách tư vấn. Với chị lúc này mục tiêu là thứ chắc chắn phải đạt được.

1 kết quả bất ngờ, sau 10 ngày dốc toàn tâm, toàn sức chị đã có được giao dịch biệt thự biển đầu tiên của mình. Tiếp đó trong vòng 27 ngày, chị đã chốt thành công liên tiếp 5 giao dịch.

Sau nhiều nỗ lực, cuối năm 2017 chị Thanh đã vinh dự nhận giải thưởng nữ sales xuất sắc nhất của Địa Ốc 5 Sao và chị cũng xây dựng được đội nhóm hùng mạnh với những thành tích bán hàng thuộc TOP đầu.

Tinh thần làm việc đội nhóm, sẵn sàng cho đi giúp tôi thành công hơn

ca19369990f671a828e7

Chị luôn biết cách khích lệ đội nhóm của mình, tạo tinh thần làm việc say sưa và hiệu quả nhất cho toàn nhóm

Thanh cảm thấy mình khá may mắn khi mới vào nghề đã được làm việc trong 1 môi trường chuyên nghiệp, được dẫn dắt bởi những người anh, người chị có tâm với nghề và là những người có thực lực. Anh Nguyễn Tuấn – Chủ tịch Hệ thống phân phối BĐS ND Địa Ốc 5 Sao bây giờ đã từng là Best sales của tập đoàn Vingroup năm 2015. Thành công của Thanh hôm nay chính là nhờ được truyền lửa từ những người đi trước như anh Tuấn.

Ở Địa Ốc 5 Sao, cá nhân Thanh cũng như tất cả các anh chị em sales khác đều nhận được sự đào tạo nhiệt tình của các anh chị, phương châm của 5 Sao là CHO ĐI chính là NHẬN LẠI.

Sau này khi đã có đội nhóm riêng của mình, Thanh cũng áp dụng triệt để những nguyên tắc này, xây dựng đội nhóm có kỷ luật, thành viên trong nhóm luôn coi nhau là người thân, giúp đỡ lẫn nhau cả trong công việc và đời sống.

Thanh cũng có những kế hoạch khích lệ mọi người vào từng thời điểm khác nhau. Thanh luôn nghĩ việc thưởng phạt phải phân minh mới đem lại hiệu quả trong công tác quản lý được.

“Những nỗ lực của bạn ngày hôm nay sớm muộn cũng sẽ được đền đáp xứng đáng, điều quan trọng là bạn làm việc có mục tiêu, có kế hoạch và quyết tâm hoàn thành mục tiêu ấy. Như trong cuốn sách “Nhà giả kim” đã viết: Khi bạn quyết tâm thì cả vuc trụ sẽ hôc trợ bạn.”

>> VIDEO Đại diện CĐT trao thưởng Best sale cho chị Julia Phạm Thanh:

Nguồn: http://diaoc5sao.vn
Đánh giá:
Bài viết liên quan
Bạn vừa khiến mình dừng lại 10s để tua lại cuốn phim cuộc đời. Từ ngày đầu chập ...
Nữ sales xuất sắc nhất của Địa Ốc 5 Sao năm 2017, best sales quý II năm 2018 ...
Dự án Nam Hội An được ví như cơ hội vàng để sales tại sàn Địa Ốc 5 ...
Thời gian 3 tháng để thử thách 1 người ở vị trí mới không phải là dài. Thế ...
Tôi là Phan Tuấn – Giám đốc Hệ thống phân phối BĐS nghỉ dưỡng cao cấp (HT PPBĐSND) ...
"Dám từ bỏ 1 công việc kinh doanh riêng đang thu về lợi nhuận cao để kết duyên với ...