Chuyện thật như đùa: Kiếm tiền tỷ, mua nhà, tậu xe sau 1 năm vào nghề sale BĐS

14:48 20/06/2018
380 lượt xem

91ee30fd9aa77bf922b6

Nguyen-Tung-Anh-3

Năm 2015 – 2016 đánh dấu thời kỳ cực thịnh trở lại của thị trường BĐS với điểm sáng là phân khúc BĐS Nghỉ dưỡng. Những dự án phát triển khu nghỉ dưỡng cao cấp ven biển là cơ hội giúp cho nhiều môi giới có thu nhập “khủng” và nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong nghề môi giới BĐS.

Nguyen-Tung-Anh-4

chuyen-that-tai-dia-oc-5-sao-kiem-tien-ty-mua-nha-mua-xe-tu-nghe-sales-bds-nghi-duong

Thành viên nhóm Sailor do Tùng Anh dẫn dắt

2016 – thời điểm này Tùng Anh còn rất trẻ, chưa có định hướng rõ ràng cho tương lai của mình. Tình cờ lang thang trên mạng, thấy thông tin về khóa học về nghề sales BĐS triệu đô do anh Nguyễn Đại Hưng trực tiếp giảng dạy. Phần vì tò mò, phần vì bị thu hút bởi những thông tin như “TRIỆU ĐÔ“, 1 trong những người bán BTB xuất sắc nhất tập đoàn Vingroup nên Tùng Anh đã quyết định tham gia.

Không ngờ đây cũng chính là cơ duyên đưa Tùng Anh đến với Địa ốc 5 sao, môi trường làm việc tuyệt vời mà Tùng Anh đã gắn bó từ khi mới vào nghề cho đến tận bây giờ.

Trước khi tham gia khóa đào tạo, khái niệm sales BĐS với Tùng Anh chỉ như 1 trang giấy trắng. Nhưng chính anh Hưng đã là người khơi nguồn cảm hứng và giúp Tùng Anh đưa ra quyết định dấn thân vào nghề Sales BĐS với những ước mơ và hoài bão lớn lao.

KUA_5070

Khác hẳn với những sales khác, khi mới bước vào nghề Tùng Anh đã thử sức mình ngay với phân khúc BĐS cao cấp đó là Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl. Giờ nghĩ lại Tùng Anh vẫn thấy đó là một quyết định táo bạo nhưng cũng là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời của Tùng Anh.

Thời gian đầu vào nghề Tùng Anh cũng gặp phải rất nhiều khó khăn như tìm nguồn khách hàng, cách thức đặt cuộc hẹn với khách, kỹ năng giao tiếp, phân tích dự án và thuyết phục khách hàng sao cho có thể đi đến kí kết nhanh nhất.

Khó khăn cũng đến từ cả vấn đề tài chính khi mà sales BĐS không có lương cơ bản, thời gian này Tùng Anh vẫn nhận vẽ truyện tranh để có thêm thu nhập.

4 tháng sau khi vào nghề, từ con số 0, Tùng Anh đã có được giao dịch đầu tiên. Chia sẻ về dấu mốc này Tùng Anh không giấu được niềm tự hào và cả sự vui mừng: “4 tháng trời ròng rã bám đuổi khách, có những khi không có cả phương tiện di chuyển tới nhà khách đành phải mượn xe của các bạn trong nhóm, đó là những kỷ niệm mà Tùng Anh không bao giờ có thể quên được.”

Nguyen-Tung-Anh-5

chuyen-that-tai-dia-oc-5-sao-kiem-tien-ty-mua-nha-mua-xe-tu-nghe-sales-bds-nghi-duong-2

Tùng Anh quan điểm rất rõ ràng về nghề sales BĐS: “Đây là 1 nghề không dành cho những ai chỉ muốn hớt bọt thị trường và không có định hướng rõ ràng. Bản thân Tùng Anh đã từng nhiều lần muốn bỏ cuộc khi không có hoa hồng cũng không có lương cứng mà mọi chi phí trong cuộc sống vẫn cần đến tiền. Qua gian nan, thử thách mà bạn thành công thì bạn sẽ biết chân quý hơn những gì mình đang có.”

Thời gian đầu mới vào nghề, Tùng Anh vấp phải sự ngờ vực từ chính những người thân trong gia đình mình, từ người mà Tùng Anh yêu thương nhất – đó chính là bà của Tùng Anh. Có khi Tùng Anh phải nhờ anh Tuấn – Chủ tịch HTPP BĐS ND Địa ốc 5 sao gọi điện nói chuyện điện thoại với bà để bà yên tâm và hiểu hơn về công việc mà Tùng Anh đang làm.

Vào mùa hè, trời nóng, Tùng Anh cùng các bạn sales khác có khi phải tới công ty để ngủ vì phòng quá nóng, lại không có điều hòa.

Khó khăn và vất vả là thế nhưng một khi đã vào nghề thì Tùng Anh luôn cháy hết mình với đam mê, cố gắng dành hết thời gian và tâm huyết của mình để đạt được mục tiêu mà mình đã đặt ra.

Nguyen-Tung-Anh-6

chuyen-that-tai-dia-oc-5-sao-kiem-tien-ty-mua-nha-mua-xe-tu-nghe-sales-bds-nghi-duong-3

Nghề nào cũng cần đến kỹ năng và kiến thức. Để có thể thuyết phục được những khách hàng khó tính, có kiến thức, có tiền và có địa vị xã hội như khách hàng BĐS ND thì bạn cần là người giỏi hơn họ, giỏi hơn cả về kiến thức chuyên môn và kiến thức xã hội.

Các bạn có thể học từ các khóa đào tạo của những người nổi tiếng, từ các anh chị đi trước như Tùng Anh đã từng học từ anh Hưng. Nhưng kiến thức đó chỉ trở thành của bạn khi bạn ứng dụng nó vào thực tế, không ngừng tăng trưởng kiến thức và hoàn thiện kỹ năng của mình.

Các tốt nhất để làm được điều đó chính là đọc sách và xem tin tức mỗi ngày.

Thành công sẽ không đến với những người không chủ động tìm và theo đuổi nó.

Nguyen-Tung-Anh-7

chuyen-that-tai-dia-oc-5-sao-kiem-tien-ty-mua-nha-mua-xe-tu-nghe-sales-bds-nghi-duong-4

Sự thành công của Tùng Anh được minh chứng bằng những con số biết nói: 4 tháng sau khi vào nghề mình đã có được giao dịch Biệt thự biển đầu tiên, 1 năm sau khi theo nghề mình đã có 1 số tiền tiết kiệm, mua được nhà và mua được xe.

Năm 2017 có tổng số 11 giao dịch biệt thự biển với tổng doanh số là 300 tỷ đồng, thu nhập hơn 2 tỷ đồng, dành giải thưởng Best saler của Địa ốc 5 sao năm 2017.

Trực tiếp dẫn dắt nhóm Sailors đạt thành tích team kinh doanh xuất sắc nhất quý I/2018 với doanh số 98 tỷ đồng. Sailor cũng là team được kỳ vọng sẽ bùng nổ doanh số trong thời gian tới.

Những thành công mà Tùng Anh có được ngày hôm nay bên cạnh sự nỗ lực bền bỉ, tinh thần cầu tiến của bản thân thì Tùng Anh cũng muốn nói lời cảm ơn tới anh Tuấn, anh Hưng đã luôn tin tưởng, trao cho Tùng Anh những cơ hội để phát triển bản thân mình ở nhiều cương vị khác nhau, đã luôn sát cánh bên Tùng Anh như những người anh em thực sự.

CƠ HỘI TRỞ THÀNH ĐỒNG ĐỘI CÙNG TÙNG ANH

73c2a4c24298a3c6fa89

Giới chuyên gia nhận định: Phân khúc BĐS ND vẫn là điểm sáng của thị trường trong nhiều năm tới. Chính vì vậy mà cơ hội phát triển bản thân cùng nghề môi giới bất động sản vẫn đang chia đều cho mọi người.

Nếu các bạn là những người có chí tiến thủ, dám thay đổi, dám nghĩ, dám làm, chân thành, nhiệt huyết và biết cho đi những giá trị, những gì mình có thì hãy đồng hành cùng với Tùng Anh, mục tiêu của nhóm Sailors năm 2018 là 50 thành viên tại 2 chi nhánh Sài Gòn và Hà Nội.

Tùng Anh rất sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm bản thân đang có, điều quan trọng chỉ là bạn thực sự muốn làm mà thôi.

!!! ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỒNG ĐỘI CỦA TÙNG ANH!!!

Tìm hiểu thêm:

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Bạn vừa khiến mình dừng lại 10s để tua lại cuốn phim cuộc đời. Từ ngày đầu chập ...
Nữ sales xuất sắc nhất của Địa Ốc 5 Sao năm 2017, best sales quý II năm 2018 ...
Dự án Nam Hội An được ví như cơ hội vàng để sales tại sàn Địa Ốc 5 ...
Thời gian 3 tháng để thử thách 1 người ở vị trí mới không phải là dài. Thế ...
Tôi là Phan Tuấn – Giám đốc Hệ thống phân phối BĐS nghỉ dưỡng cao cấp (HT PPBĐSND) ...
"Dám từ bỏ 1 công việc kinh doanh riêng đang thu về lợi nhuận cao để kết duyên với ...