Chương trình Hướng về Đại lễ Vu Lan báo hiếu 2019 sẽ diễn ra vào ngày mai (9/8/2019)

15:47 08/08/2019
161 lượt xem

Ngày mai (9/8/2109, tức ngày 9/7 Âm lịch), chương trình Hướng về Đại lễ Vu lan Báo hiếu sẽ diễn ra long trọng tại trụ sở chính của Công ty TMCP Địa Ốc 5 Sao. Ban tổ chức Đại lễ đang gấp rút hoàn tất những khâu cuối cùng để đem đến cho các bậc khách quý những trải nghiệm ý nghĩa nhất về ngày Vu lan! 

Vu lan về con cài lên ngực

Bông hồng vàng báo hiếu mẹ cha

Tháng bảy mưa ngâu hay nước mắt nhạt nhoà

Của những đứa con nhớ về cha mẹ

Sau lễ Thất tịch rả rích mưa ngâu, chỉ hơn 1 tuần trăng nữa là tới ngày Vu lan Báo hiếu – ngày để thế hệ con cháu nhớ tới công ơn dưỡng dục sinh thành của cha mẹ, ông bà, tổ tiên.

Không để quý vị phải chờ tới chính Rằm, ngày mai (9/8/2019, tức 9/7 Âm lịch), Địa Ốc 5 Sao sẽ long trọng tổ chức chương trình Hướng về Đại lễ Vu lan báo hiếu với sự tham gia của quý thầy đến từ chùa Ba Vàng, cùng gần 300 nhân sự của công ty, quý phụ thân, phụ mẫu và khách mời.

Chương trình sẽ bắt đầu vào lúc 9:00 với nghi thức niệm Phật cầu gia hộ. Trọng tâm là phần thuyết giảng của thầy Thích Trúc Thái Minh – trụ trì chùa Ba Vàng về ý nghĩa Vu lan Báo hiếu.

Lễ rửa chân cho cha mẹ sẽ là điểm nhấn cuối chương trình với sự tham dự của quý phụ thân, phụ mẫu của nhân sự Địa Ốc 5 Sao.  Đan xen trong Đại lễ Vu lan báo hiếu là các tiết mục văn nghệ về chủ đề báo hiếu cha mẹ. Hướng về Đại lễ Vu lan báo hiếu sẽ kết thúc vào lúc 12:00 cùng ngày.

Sân khấu đã dần hoàn thiện….

Ngoài ý nghĩa hướng về phụ mẫu thân sinh, tổ tiên; Vu Lan cũng là ngày giúp mỗi người tiếp cận được những ý nghĩa giáo dục đầy nhân bản của văn hoá Phật giáo đó là “từ, bi, hỷ, xả”, “vô ngã, vị tha”…. Đây thực sự là một ngày Lễ đẹp, giàu ý nghĩa, phù hợp với truyền thống đạo lý, văn hóa ngàn đời của người Việt Nam!

Từng bông hoa cài được chau chuốt kỹ lưỡng.

Chúng tôi đã chau truốt cho từng chiếc hoa đăng, từng bông hoa cài áo,… tỉ mỉ trong từng khâu cuối cùng với mong muốn quý vị sẽ có những trải nghiệm ý nghĩa cùng chương trình Hướng về Đại lễ Vu lan báo hiếu. 

Địa Ốc 5 Sao gửi tới toàn thể nhân sự, quý thân mẫu, phụ mẫu và các vị khách mời lời thông báo trân trọng nhất! Sự góp mặt của quý vị là niềm vinh dự lớn dành cho Địa Ốc 5 Sao!

ĐỊA ỐC 5 SAO TRÂN QUÝ!

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Như vậy, vòng CHUNG KẾT GAMESHOW CHINH PHỤC với nhiều thử thách gay cấn từ BTC đã tìm ...
Toàn bộ số tiền ủng hộ lên tới gần 83 triệu đồng đã được Địa Ốc 5 Sao ...
Đêm nhạc 5 SAO & NHỮNG NGƯỜI BẠN với mục tiêu gây quỹ từ thiện và tặng quà ...
Toàn bộ số tiền quyên góp được trong đêm nhạc từ thiện: "5 Sao và Những người bạn" ...
Hàng chục chuyên viên kinh doanh tại Địa Ốc 5 Sao đã nhận được thưởng nóng trong chương ...
8,5 tỷ và 40,4 tỷ là con số ấn tượng cho kết quả kinh doanh tháng 9 và ...