Chung kết Gameshow CHINH PHỤC: Đã tìm ra đội quán quân với chiến thắng thuyết phục

16:45 11/01/2020
102 lượt xem

Như vậy, vòng CHUNG KẾT GAMESHOW CHINH PHỤC với nhiều thử thách gay cấn từ BTC đã tìm ra đội thắng cuộc với chiến thắng thuyết phục mang tên: THẾ NÀO CŨNG ĐƯỢC.

Không chỉ nhằm mục đích giải trí, gameshow CHINH PHỤC được xem là cầu nối để phòng Kinh doanh cùng các phòng – ban khác trong công ty (Nhân sự, Dự án, Marketing – Truyền thông) có cơ hội cùng làm việc nhóm, gắn kết tinh thần đồng đội và tạo thêm những mối quan hệ mới.

Sau 6 vòng loại, 2 vòng bán kết; BTC gameshow đã tìm ra 2 đội chơi xuất sắc nhất nước vào vòng chung kết (diễn ra ngày 9/1/2020 tại trụ sở Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao): THẾ NÀO CŨNG ĐƯỢC vs TTTT.

2 đội chơi bước vào vòng chung kết của CHINH PHỤC.

Thay vì tìm ra đội thắng cuộc bằng cách bình chọn như các vòng loại, vòng chung kết đã có sự góp mặt của bộ 3 ban giám khảo quyền lực: chị Nguyễn Thuỷ – Tổng Giám đốc, anh Nguyễn Danh – Giám đốc Khối kinh doanh 1 và chị Thảo Loan – Trưởng nhóm 3, phòng 3, khối 2.

Bộ 3 Ban giám khảo quyền lực trong vòng chung kết gameshow Chinh phục..

Đặc biệt, chủ đề của vòng thi thuyết trình đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo sales với chủ đề Ngưng việc cớ trong cuốn sách cùng tên của tác giả Brian Tracy: “Tại sao có những người thành công hơn người khác? Tại sao trong cùng một khoảng thời gian nhưng có người kiếm được nhiều tiền hơn, sống hạnh phúc hơn và đạt được nhiều thành tựu hơn đại đa số những người khác? Đâu mới là “bí quyết thành công” đích thực? Đa số mọi người nghĩ rằng thành công là do may mắn hoặc tài năng, nhưng nhiều người đã thành công theo một cách bình thường hơn nhiều: nhờ tính kỷ luật bản thân….”.

Đại diện các đội chơi thuyết trình.

Sau phần thuyết trình của đại diện 2 đội chơi, chị Nguyễn Thuỷ đã thay mặt ban giám khảo nhận xét về những điểm mạnh – yếu trong phần trình bày của THẾ NÀO CŨNG ĐƯỢC & TTTT. Kết quả chung cuộc, đội chơi THẾ NÀO CŨNG ĐƯỢC đã giành chiến thắng với số điểm 70.

THẾ NÀO CŨNG ĐƯỢC là đội chơi giành chiến thắng.

Như vậy, gameshow giải trí “hot” nhất năm 2019 dành cho nhân sự của 5 SAO đã khép lại với nhiều đánh giá tích cực như: Format mới lạ; tăng tinh thần đồng đội; đặc biệt là sau gameshow 5 Sao đã tìm ra được rất nhiều nhân tố có khả năng thuyết trình, tư duy nổi bật.

Nối tiếp thành công từ CHINH PHỤC, hứa hẹn 2020, Địa Ốc 5 Sao sẽ đem đến cho toàn thể nhân sự những gameshow mới mẻ, độc đáo hơn nữa để tăng tính giải trí cũng như tinh thần teamwork cho tất cả anh/chị/em 5 Sao.

Một số hình ảnh trong vòng chung kết gameshow CHINH PHỤC: 

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Hiện nay, thiết lập mục tiêu smart được nhiều người lựa chọn thực hiện trong công việc và ...
Sáng ngày 8/3, trong buổi sinh hoạt văn hóa đầu tuần của Nhà 5 Sao, TGĐ Ms. Yến ...
Chỉ còn 24 ngày nữa là kết thúc năm 2020, trong tháng cuối cùng của năm 2020 này, ...
Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên công ty đã trở thành một nét đẹp trong ...
Thế là một cái tết Trung thu thật vui và ý nghĩa đã đến, hòa chung với không ...
Điều chỉnh lại "vô lăng" và mang khách hàng của bạn đi theo hướng đã được "vẽ" sẵn ...