Chúc mừng sinh nhật Địa Ốc 5 Sao lần thứ 5

11:47 09/06/2020
139 lượt xem

Một dòng sông không có thác ghềnh sẽ trở thành một dòng sông êm đềm, nhưng dòng thời gian mà thiếu đi những dấu mốc thì sẽ trở nên vô vị. 5 năm, một khoảng thời gian không đủ dài để viết lên lịch sử nhưng lại đủ lâu và ý nghĩa để khẳng định sự ra đời và phát triển của 1 tập thể, 1 công ty.

Tập thể công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao

Ngày 01/06/2015, công ty CPTM Địa Ốc 5 sao chính thức được thành lập, đánh dấu trên thị trường phân phối BĐS Việt Nam một đứa con mới chào đời.

Trải qua 5 năm gây dựng và phát triển, từ một công ty có quy mô nhỏ, xuất phát điểm là 1 đội nhóm với 5 thành viên trẻ tuổi, đam mê phân khúc BĐS cao cấp, đến nay đã phát triển thành 1 hệ thống với gần 10 chi nhánh và văn phòng đại diện trên toàn quốc, hơn 500 nhân sự chính thức và cộng tác viên.

Để kỷ niệm dấu mốc công ty tròn 5 tuổi, ngày 01/06/2020, BLĐ công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức chương trình sinh nhật với concept rạp chiếu phim lần đầu được ra mắt.

“5 Sao – Những tháng năm rực rỡ” là bộ phim tài liệu ghi lại hành trình 5 năm của công ty với sự tham gia của BLĐ, các cấp quản lý, các vị khách mời và tập thể nhân sự của Địa Ốc 5 Sao.

Những câu chuyện lần đầu được kể, nhưng khó khăn chưa từng ai biết đến nhưng tất cả đã được gợi lại đầy cảm xúc cùng 25 phút của bộ phim.

Rạp chiếu phim 5 Sao Cinemas

Nghi thức cắt bánh và nâng ly chúc mừng sinh nhật là phần không thể thiếu trong bất kỳ buổi tiệc sinh nhật nào. Trong sinh nhật lần này, BLĐ cũng đón nhận rất nhiều phần quà ý nghĩa đến từ các vị khách mời và các phòng ban trong công ty.

BLĐ cắt bánh chúc mừng sinh nhật công ty

Anh Nguyễn Tuấn – Chủ tịch HĐQT công ty khẳng định: “5 Sao có được như ngày hôm nay chính là nhờ 1 phần lớn sự nỗ lực, cống hiến và làm việc hết mình của tập thể nhân sự.” Thay mặt cho BLĐ công ty anh cùng chị Nguyễn Thủy – TGĐ đã tự tay trao những phần quà ý nghĩa cho những nhân sự đã gắn bó với công ty ngay từ những ngày đầu thành lập và hiện tại vẫn đang làm việc tại 5 Sao.

Tiếp nối là phần trao giải thưởng cho cuộc thi sáng tạo video “Bạn và 5 Sao”. Cuộc thi đã mang đến nhiều bất ngờ, thú vị. 25 tác phẩm dự thi là 25 màu sắc, phong cách khác nhau của người tham dự. Nhưng tựu chung lại đó đều là những tình cảm yêu thương, sự biết ơn mà họ muốn gửi tặng công ty nhân dịp đặc biệt này.

Sau phần trao giải là bữa tiệc buffet ngọt lần đầu tiên được tổ chức trong sự kiện sinh nhật công ty với nhiều món ăn đa dạng, tươi mới mang lại nhiều trải nghiệm cho người tham dự.

Tiệc buffet ngọt hấp dẫn

Kết thúc chương trình là phần bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị và các tiết mục văn nghệ tươi vui gắn kết anh chị em trong công ty.

Chặng đường 5 năm đã khép lại và Địa Ốc 5 Sao sẽ còn đi tiếp trên con đường của mình với rất nhiều thử thách mới. Luôn hướng đến  chất lượng 5 sao như chính tên gọi của mình, có nền tảng vững chắc và chiến lược rõ ràng. Bộ phim của 5 năm tới lại bắt đầu với những chiến binh mạnh mẽ, với những chi nhánh vươn dài khắp tổ quốc.  Chúng ta cùng hy vọng rằng, bằng sự cố gắng nỗ lực của tất cả nhân viên, Địa Ốc 5 Sao sẽ nhanh chóng trở thành một trong những tập đoàn môi giới BĐS hàng đầu của Việt Nam và vươn tầm quốc tế.

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Kinh doanh bất động sản là gì? làm sao để kinh doanh bất động sản hiệu quả? hãy ...
Muốn mua bán đất nền Hoà Lạc hiệu quả thì nhà đầu tư phải nắm được tổng quan ...
Có tới 1001 ý tưởng để thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 55m2 ...
Đến nền ven đô năm 2021 được đánh giá có nhiều khởi sắc so với năm 2020. Đây ...
Đất nền dự án là gì ? Thị trường đất nền dự án năm 2021 đang cực kỳ ...
Quý vị có thể tìm thấy mẫu hợp đồng đặt cọc nhà đất dễ dàng trên các trang ...