Chính sách bán hàng Grand World Phú Quốc có điểm gì HOT?

16:55 30/09/2020
7 lượt xem

Dự án Grand World Phú Quốc vẫn đang là một trong những điểm trung tâm của các cơ sở kinh doanh địa điểm này. This can said is the time gold for the home capital, has many time to view for the project is also as the time of the best list of the row has many point of the việt. Chính sách bán hàng Grand World Phú Quốc trong tháng 9/2020 có gì mới & nổi bật? hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

New private head of Grand World là ai? Các loại sản phẩm chủ đạo?

Dự án Grand World được quy hoạch lại toàn bộ phát triển 3 dòng sản phẩm đầu tư: condotel, shophouse và mini hotel. Mỗi loại hình sẽ có giá và hàng bán chính sách khác nhau.  New private head of  Grand World Phú Quốc is company New Vision (Vinpearl là cổ đông) đã ra mắt thị trường vào đầu năm 2019.

chinh-sach-ban-hang-cua-grand-world-phu-quoc-2020

Người đứng sau dự án này vẫn là Vingroup. Dự án được mua lại bởi chủ đầu tư uy tín trên thị trường, đã có hệ thống khu nghỉ dưỡng riêng với hàng dự án đã đi vào hoạt động vì thế giới bán hàng chính của Grand World sẽ rất ưu tiên từ tài trợ chính sách main to the shared profit.

Tại dự án Grand World Phú Quốc là 3 dòng sản phẩm chính là: condotel, mini hotel và shophouse. Trong đó chỉ có condotel là sản phẩm đủ điều kiện tham gia chương trình chia sẻ thời gian để thu lợi nhuận. Còn lại khách sạn mini và shophouse khách hàng sẽ tự vận hành khai thác kinh doanh.

Tuy nhiên, ngay thời điểm này, chủ đầu tư đã đưa ra những vô số chính sách cùng có lợi cho nhà đầu tư mua sản phẩm tại dự án, đặc biệt là sản phẩm Shophouse tại đây. Cùng xem chính sách bán hàng Grand World Phú Quốc áp dụng cho loại hình shophouse dưới đây:

CHÍNH SÁCH HÀNG CỦA SHOPHOUSE GRAND WORLD PHÚ QUỐC 

Văn bản gốc sách bán hàng dự án Grand World Phú Quốc TÂY ĐÂY!

? TỊNH THIỆN CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

Tìm hiểu thêm: Condotel Phú Quốc

tong-the-du-an-grand-world-phu-quoc 4

BẢNG HÀNG SHOPHOUSE GRAND WORLD PHÚ QUỐC

Bảng dự án Grand World Phú Quốc được đánh giá là có nhiều lựa chọn cho khách hàng. Giá bán cũng đa dạng từ 8 tỷ VND – 17 tỷ VND.

Căn hộ, bảng hàng shophouse Grand World Phú Quốc

Chính sách ưu tiên hàng hóa, đa dạng sản phẩm sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với năng lực chính. Với những lợi ích và sức hút này nhiều nhà đầu tư rất mong đợi sự xuất hiện của Grand World Phú Quốc. Show at the head private open the shop bán sản phẩm và nhận cọc thiện chí mua condotel.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật chính sách bán hàng của Grand World Phú Quốc đến khách hàng và quý nhà đầu tư. Dự kiến ​​Grand World mở bán condotel vào quý II / 2019 chắc chắn dự án sẽ làm cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng những tháng cuối năm bùng nổ.

ĐĂNG NHẬN CSBH DUY NHẤT CỦA GRAND WORLD QUA EMAIL

View Add:

Pháp lý condotel

Condotel Địa Trung Hải

Nguồn:  http://bietthubienphuquoc.com.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Theo thông tin của chủ đầu tư Novaland, phân khu Florida Novaworld Phan Thiết sẽ bàn giao quý ...
Biệt thự sân golf 5* trong lòng Hà Nội đang thu hút giới đầu tư Hà Nội nhờ ...
Vị trí dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas ở đâu? Dưới góc nhìn chuyên gia bất ...
Cơ hội sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng cạnh sân golf 5 sao trong lòng Hà Nội chỉ ...
Mách bạn 3 lưu ý đầu tư bất động sản sau dịch Covid chắc thắng để sở hữu ...
Bất động sản vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn nửa cuối năm 2021. Đặc biệt là tại ...