Chính sách bán hàng dự án Opus One Uông Bí

11:22 09/04/2021
20 lượt xem

Chính sách bán hàng dự án Opus One Uông Bí Quảng Ninh hiện nay đang mở ra cơ hội cho nhà đầu tư được sở hữu BĐS tại trung tâm thành phố Uông Bí với giá bán hấp dẫn. Đặc biệt, chính sách chiết khấu 4% dành cho khách hàng thanh toán sớm giúp khách hàng tư tối ưu được một khoản chi phí đầu tư.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN OPUS ONE UÔNG BÍ

Chính sách bán hàng của dự án Opus One được chia làm các phương án linh hoạt.

Tiến độ thanh toán chuẩn được chia làm 3 đợt như sau:

Chương trình ưu đãi tài chính:

Khách hàng thanh toán sớm được hỗ trợ lãi vay trong 12 tháng

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA OPUS ONE UÔNG BÍ:

1. Thời hạn bắt buộc phải xây dựng là bao giờ và bắt buộc phải xây theo thiết kế hay chỉ xây móng là được?

– 24 tháng (Đối với trường hợp Bên Mua thanh toán tiền theo tiến độ 9 tháng) kể từ thời điểm Bên Mua nhận được Giấy Ủy quyền quản lý Thửa đất từ Bên Bán;

– 33 tháng (Đối với trường hợp Bên Mua thanh toán đủ 100% Giá trị quyền SDĐ khi Ký HĐMB) kể từ thời điểm Bên Mua nhận được Giấy Ủy quyền quản lý Thửa đất từ Bên Bán;

– Phải xây theo thiết kế được phê duyệt của chủ đầu tư (Xây thô   hoàn thiện mặt ngoài);

chinh-sach-ban-hang-du-an-opus-one-uong-bi

2. Về việc thế chấp ngân hàng của 17 sổ và hạn sử dụng đất đến hết 2022

– Chủ đầu tư sẽ tiến hành giải chấp từng phần. Đối với các lô khách hàng ký hợp đồng mua bán và chuyển tiền, chủ đầu tư sẽ tiến hành giải chấp.

– Các khoản thanh toán của khách hàng cũng sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản do ngân hàng chỉ định để đáp ứng điều kiện giải chấp.

– Hạn sử dụng đến hết 2022 là thời hạn của Dự Án, trường hợp hết hạn thì Chủ đầu tư sẽ gia hạn là việc bình thường. Tuy nhiên, thời hạn Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và sử dụng đất (sổ đỏ) đối với từng Căn nhà là LÂU DÀI và việc này sẽ được Chủ đầu tư tiến hành ngay khi khách hoàn thành nghĩa vụ tài chính cũng như xây dựng;

3. Thủ tục nếu khách mua, xây luôn thì ra sổ sẽ như thế nào? Khi sổ khu đất còn trong ngân hàng!

– Như trả lời ở trên. Các căn khách hàng mua sẽ được giải chấp và khách hàng sẽ có đủ điều kiện để xây và được cấp giấy chứng nhận QSD đất theo quy

– Khách xây luôn, hoàn thành sớm Căn nhà,  nếu các nghĩa vụ tài chính cũng hoàn thành: Chủ đầu tư sẽ tiến hành ngay thủ tục xin cấp Giấy CN.

4. Nếu khách chỉ mua đất mà không xây thì bị phạt thế nào?

– Trong vòng 24 tháng kể từ ngày Các Bên ký Hợp Đồng này Bên Mua không giới thiệu Nhà Thầu hoặc Nhà Thầu do Bên Mua giới thiệu lần thứ hai vẫn không đạt tiêu chuẩn hoặc Nhà Thầu đạt tiêu chuẩn do Bên Mua giới thiệu không ký hợp đồng thi công với Bên Bán thì Bên Bán có quyền chỉ định Nhà Thầu.
– Với tư cách là người giới thiệu và đảm bảo năng lực về Nhà Thầu do mình giới thiệu, Bên Mua cam kết giám sát và yêu cầu Nhà Thầu phải thi công và hoàn thiện trong thời hạn không quá 24 tháng kể từ ngày Bên Mua nhận ủy quyền quản lý thửa đất từ Bên Bán.

– Nếu Nhà Thầu do Bên Mua giới thiệu không hoàn thành đúng tiến độ thi công và hoàn thiện nhà nêu trên thì Bên Bán không chịu trách nhiệm về sự chậm trễ khi tiến hành các thủ tục cấp Giấy Chứng Nhận cho Bên Mua. Đối với trường hợp này, Các Bên thống nhất Bên Mua sẽ tự nguyện và chịu trách nhiệm thực hiện các thủ tục cấp Giấy Chứng Nhận.

chinh-sach-ban-hang-du-an-opus-one-uong-bi

5. Các căn có cần xây dựng mặt ngoài giống i sì thiết kế của cđt ko? Hay có thể xây theo thiết kế khác, miễn cđt duyệt là được?

Theo phê duyệt của chủ đầu tư

6. Một số nhà dân bên cạnh dự án phá rào, trổ cửa sang dự án có phải sẽ dùng chung cảnh quan dự án hay sẽ bị bịt lại?

Các hộ dân xung quanh được quyền trổ cửa trong phạm vi diện tích sử dụng đất của họ. Nhưng không được phá tường rào của  Dự án;

7. Giá xây dựng của cđt 5tr/m2 là xây thô hay hoàn thiện?

– Căn cứ theo phụ lục số 02 của hợp đồng thì giá 5 tr/m2 là giá xây thô;

– Xây thô hoàn thiện mặt ngoài theo quy định tại PL 01;

8. Khách hàng đóng 100% tiền đất thì khách hàng sẽ được cấp văn bản uỷ quyền quản lí lô đất, vậy văn bản này thế nào? Có giá trị pháp lí những gì?

a) Phối hợp với đơn vị quản lý Dự Án, đơn vị tư vấn giám sát của Bên A quản lý hiện trạng Thửa đất đảm bảo không bị lấn chiếm và không để bên thứ ba làm hư hại đến Thửa đất, công trình xây dựng trên đất (nếu có);

b) Cùng với Bên A và/hoặc thay mặt Bên A bàn giao mặt bằng Thửa đất cho nhà thầu thi công xây dựng nhà ở sau khi Bên A đã ký hợp đồng thi công xây dựng với nhà thầu.

c) Cùng với Bên A quản lý, giám sát việc thi công xây dựng của nhà thầu xây dựng nhà ở tại Thửa đất phù hợp với tiến độ xây dựng, phù hợp với quy hoạch của Dự Án và đảm bảo tuân thủ các quy định về xây dựng do Chủ đầu tư ban hành tại từng thời điểm.

9. Phí Chuyển Nhượng Hợp Đồng là bn ?

Theo quy định từng thời điểm

10. Chấp thuận cho vay của ngân hàng bao giờ sẽ có?

Sẽ làm việc chi tiết với khách có kế hoạch vay Ngân Hàng;

11. Tỷ lệ xây dựng với từng loại hình: shophouse, song lập, đơn lập là bn%? lùi trước lùi sau bao nhiêu m?

– Mật độ xây dựng, khoảng lùi từng Thửa đất từ 40% đến 80%, ví dụ BT là 40% vv…. (Nội dung này bên Bán hàng cần tư vấn cho khách theo từng Block bản vẽ tổng mặt bằng quy định rất chi tiết);

– Tương tự đối với tầng cao của từng Căn nhà;

12. Chính sách vay có được miễn phí trả nợ trước hạn k?

Sẽ làm việc chi tiết với khách có kế hoạch vay Ngân Hàng;

13. Nếu vay ngân hàng thì tăng 4% trên số tiền vay hay 4% của 100%?

Và giá vay trước VAT hay sau VAT?

Sẽ làm việc chi tiết với khách có kế hoạch vay Ngân Hàng;

14. Tiêu chuẩn của các nhà thầu xây dựng do khách hàng chỉ định cần đạt theo yêu cầu nào để đạt được sự đồng ý của cdt đc phép thi công

–  Nhà thầu xây dựng phải có tư cách pháp nhân và đáp ứng điều kiện thi công xây dựng theo quy định của pháp luật và cơ quan có thẩm quyền;

–   Tùy từng thời điểm, phù hợp với quy định của pháp luật và cơ quan có thẩm quyền, Bên Bán sẽ yêu cầu Nhà Thầu Xây Dựng và/hoặc Bên Mua cung cấp các hồ sơ chứng minh điều kiện năng lực của Nhà Thầu Xây Dựng.

15. Trong trường hợp khách hàng ko hoàn thành nghĩa vụ xây trong vòng 24 tháng và chỉ định nhà thầu xây thôi thì gia hạn việc xây đc ko? Gia hạn được bao lâu và có chịu phạt gì ko? Văn bản cụ thể ghi nội dung trên?

Trước hết, Bên Mua phải cam kết các điều khoản của HĐMB, trừ trường hợp bất khả kháng Chủ đầu tư sẽ tạo điều kiện  ban hành và hoặc hướng dẫn cụ thể.

Tìm hiểu thêm:

Cập nhật tình hình bất động sản hiện nay

Thị trường bất động sản Uông Bí Quảng Ninh

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Giá đất nền Mê Linh hiện tại ra sao? Nhà đầu tư có nên đầu tư vào đất ...
Các loại đất không được phép xây dựng gồm có những loại nào? Điều kiện để được xây ...
Thị trường đất nền Quảng Ninh năm 2021 tiếp tục là thị trường hút vốn đầu tư cao. ...
Chính sách bán hàng dự án Opus One Uông Bí Quảng Ninh hiện nay đang mở ra cơ ...
Đầu tư đất nền vẫn là lựa chọn được lòng nhiều người nhờ khả năng sinh lời cao ...