Chân dung Bậc thầy XỬ LÝ TỪ CHỐI & PHÂN TÍCH DÒNG TIỀN tại Địa Ốc 5 Sao

17:56 28/05/2018
97 lượt xem

“Bạn chọn nghề hay nghề chọn bạn. Không quan trọng! Xuất phát điểm của bạn. Không quan trọng. Để thành công với nghề sales BĐS, điều quan trọng nhất chính là thái độ của bạn khi làm nghề: Cần nghiêm túc theo đuổi đam mê của mình, làm việc với khách hàng bằng cái tâm, luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm có giá trị thực sự” – THẾ NAM – Địa Ốc 5 Sao.

29496344_1326018337540337_238871739151577381_n

THẾ NAM LÀ AI?

Họ và tên trên giấy khai sinh: NGUYỄN THẾ NAM

Nick name tại công ty: Nam Tào, “GIỜ” Nam (Giờ = The trong Tiếng Anh đó, viết thế này cho anh em dễ nhớ)

Chức vụ hiện tại: Trưởng nhóm Action

Là 1 trong những Leader “bô lão” của Địa Ốc 5 Sao. (Là bô lão, đơn giản vì anh Nam đã gắn bó với 5 Sao ngay từ ngày đầu thành lập công ty. :))

VÀO NGHỀ VÌ TÌNH YÊU VỚI CÁI ĐẸP…

Khác hẳn với phần lớn sales, anh Nam chọn nghề sales BĐS chỉ đơn giản vì “Tình yêu với cái đẹp”.

Là 1 người đàn ông trầm tính, tinh tế, anh luôn bị hấp dẫn bởi sự đột phá trong kiến trúc, bị ấn tượng bởi những chi tiết được sắp xếp một cách tinh tế, theo phong thủy. Anh Nam khẳng định: “Các dự án Biệt thự biển nghỉ dưỡng luôn thỏa mãn những tiêu chí cái đẹp của tôi một cách ấn tượng nhất. Tôi chỉ bán những sản phẩm mà tôi thực sự yêu thích”.

…THEO NGHỀ VÌ CÓ DUYÊN…

24796725_1224049724403866_8219241861175318333_n

Có 1 thời gian dài bán dự án Royal City trước khi chuyển hướng sang bán Biệt thự nghỉ dưỡng. Anh Nam có nhiều kỷ niệm với khách hàng trong phân khúc này.

Trong 1 lần chia sẻ cùng anh chị em sales nội bộ công ty, anh Nam đã kể cho mọi người nghe về giao dịch đầu tiên của mình. Đố không phải 1 cuộc hẹn đã được chuẩn bị chu đáo, không có những bộ vest sang trọng. Anh vô tình gặp gỡ khách hàng của mình vào 1 buổi sáng chạy bộ tại khuôn viên khu anh ở. Anh cười hóm hỉnh: “Lúc ký hợp đồng mới biết đó là người hàng xóm ngay cạnh nhà mình và bạn có tin được không: Hôm tư vấn mình còn cởi trần” (cười).

Cái duyên của anh với nghề cứ đơn giản và ngẫu nhiên như vậy đó.

XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP VÀ CÁC MỐI QUAN HỆ TỪ SỰ CHÂN THÀNH

DUC_7992

Nếu ai 1 lần có cơ hội tiếp xúc với Thế Nam – Trưởng nhóm Action thì đều có cảm nhận chung như vậy. Anh chân thành với KHÁCH HÀNG, với ĐỒNG NGHIỆP và với bất kỳ ai dù chỉ 1 lần gặp gỡ.

Để bán được 1 sản phẩm thì bản thân Sales phải là người hiểu rõ về sản phẩm đó, có tình yêu với sản phẩm và truyền được tình yêu cho khách hàng của mình.

Muốn làm được vậy thì chỉ bằng cách sales phải hiểu về sản phẩm, thấy được giá trị của sản phẩm đối với nhà đầu tư và đặc biệt là những giá trị cốt lõi mà sản phẩm mang lại cho nhà đầu tư.

Niềm tin của khách hàng rất quan trọng. Em không thể có giao dịch nếu nhà đầu tư còn có sự ngờ vực và anh luôn chọn xây dựng niềm tin nơi khách từ lần đầu tiên gặp gỡ.”

Chính vì vậy mà khách của Thế Nam hầu hết đều là “khách ruột”, là người “biết đến anh rồi thì không muốn mua của ai khác”. Nhờ vậy mà anh xây dựng được 1 hệ thống khách hàng thân thiết cho mình từ dự án này qua dự án khác.

Anh cũng luôn đối xử CHÂN THÀNH với mọi người xung quanh. Trưởng nhóm Action – Thế Nam luôn tôn trọng, sống chan hoà và thân thiện với tất cả mọi người. Luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người trong mọi trường hợp. Thân thiện và cởi mở.

“Sự chân thành được toát lên từ khí chất con người anh”, Tuấn Anh – Đồng nghiệp với anh Nam bày tỏ.

LÀ BẬC THẦY TRONG XỬ LÝ TỪ CHỐI VÀ PHÂN TÍCH DÒNG TIỀN CHO KHÁCH HÀNG

a9dd065e7ee390bdc9f2

Được mệnh danh là Bậc thầy trong xử lý từ chối tại Địa Ốc 5 Sao, anh Nam quan niệm: “Bị khách hàng từ chối là điều không tránh khỏi khi làm sales BĐS. Trong mọi trường hợp mình cần tìm và hiểu được lý do thực chất khách hàng từ chối là gì. Giả pháp chỉ thực sự hữu dụng và mang lại lợi ích khi nó giúp bạn đi đúng đường và hiểu được đúng mong muốn của nhà đầu tư”.

Việc phân tích dòng tiền, tỷ suất lợi nhuận cũng như cơ hội sinh lời được gắn liền với hình ảnh của anh tại công ty. Nói đến “The Nam” , anh chị em sẽ nghĩ ngay đến những lý lẽ sắc bén, phù thủy con số có thể chốt khách nhanh chóng chỉ với bảng tính dòng tiền.

“Để có được những thành công như ngày hôm nay bản thân Nam đã cố gắng rất nhiều. Từ 1 người tay ngang sang nghề, gặp không ít khó khăn vì không có kiến thức chuyên môn, hạn chế giao tiếp, kỹ năng tư vấn khách hàng kém,…bản thân Nam đã không ngừng học hỏi. Học từ đồng nghiệp, từ những người anh em đi trước, từ sách vở,…Ở đâu có thông tin, ở đó có cơ hội cho bạn học tập và phát triển bản thân.”

THÀNH QUẢ CHO 1 QUÁ TRÌNH CÔ GẮNG

DLE_2474

Hiện tại anh Nam là 1 trong 10 trưởng nhóm của công ty, đang giữ nhiều kỷ lục bán hàng, có gần 3 năm kinh nghiệm bán BĐS ND, là 1 cái tên sáng giá tại Địa Ốc 5 Sao.

Anh được các ạnh chị em trong công ty rất ngưỡng mộ và yêu mến. Trong thời gian tới trưởng nhóm Thế Nam đang có định hướng phát triển thêm nhân sự cho đội nhóm của mình. Anh mong muốn có thêm từ 5 – 10 thành viên mới trong nhóm.

Cá nhân anh rất đề cao phong cách và sự khác biệt và đây cũng là yêu cầu duy nhất mà anh đặt ra để tuyển lựa nhân sự cho nhóm mình. “Trên thương trường, ngoài việc tư vấn cho khách hàng thì chúng ta còn phải đối đầu với các cty khác, sàn khác, sale khác, nếu không thể hiện sự khác biệt và chuyên nghiệp vượt bậc thì khách hàng sẽ không chọn chúng ta để giao dịch.”

Nếu bạn là sales có ý thức tốt, mong muốn kiếm tiền, mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất đến với các nhà đầu tư hãy gia nhập vào đội nhóm của Nam nhé, số lượng đội nhóm có hạn. Các bạn đăng ký nhanh lên nhé!

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỒNG ĐỘI CỦA THẾ NAM

 

Tìm hiểu thêm:

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Bạn vừa khiến mình dừng lại 10s để tua lại cuốn phim cuộc đời. Từ ngày đầu chập ...
Nữ sales xuất sắc nhất của Địa Ốc 5 Sao năm 2017, best sales quý II năm 2018 ...
Dự án Nam Hội An được ví như cơ hội vàng để sales tại sàn Địa Ốc 5 ...
Thời gian 3 tháng để thử thách 1 người ở vị trí mới không phải là dài. Thế ...
Tôi là Phan Tuấn – Giám đốc Hệ thống phân phối BĐS nghỉ dưỡng cao cấp (HT PPBĐSND) ...
"Dám từ bỏ 1 công việc kinh doanh riêng đang thu về lợi nhuận cao để kết duyên với ...