CEO Nguyễn Tuấn – Người luôn coi những thất bại là thành công để vươn lên

Nguyễn Tuấn – CEO hệ thống phân phối BĐS cao cấp Địa Ốc 5 Sao là một trong những tấm gương sáng truyền cảm hứng cho toàn bộ các nhân sự trong Địa Ốc 5 Sao, một tấm gương về sự nỗ lực để biến những điều tưởng chừng “không thể thành có thể”, một người luôn tâm huyết để xã hội công nhận “sales bất động sản là một nghề chân chính, cần được tôn trọng thay vì cái tên “cò đất” đầy miệt thị”.

Nguyễn Tuấn là ai? 

VIDEO TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA NGUYỄN TUẤN

Hiện tại Nguyễn Tuấn là CEO hệ thống phân phối BĐS cao cấp Địa Ốc 5 Sao – Phó chủ tịch CLB VSC, người luôn truyền cảm hứng cho hàng trăm nhân sự tại Địa Ốc 5 Sao và hàng nghìn sales bất động sản tại thị trường Việt Nam bằng câu chuyện nghề đầy gian nan.

ds

Để có được ngày hôm nay, Nguyễn Tuấn đã đi hết từ thất bại này, đến thất bại khác nhưng với ông Nguyễn Tuấn mỗi một thất bại là một bài học ý nghĩa giúp ông trưởng thành hơn. Kể cả đến bây giớ, khi đã có những thành tựu nhất định Nguyễn Tuấn cũng luôn cảm ơn những ngày tháng ấy, vì chúng đã giúp ông có thể đứng vững trước mọi giông bão của công việc, cuộc sống…

CHI TIẾT NGUYỄN TUẤN LÀ AI VÀ CÂU CHUYÊN LẬP NGHIỆP ẤN TƯỢNG CỦA CEO NGUYỄN TUẤN. 

Nguyễn Tuấn luôn gây ấn tượng với khách hàng và người đối diện bởi sự tận tâm, nhiệt huyết và đặc biệt là sự chân thành… Mặc dù là một người sales bất động sản nhưng ông luôn giáo dục những người đàn em đi sau “đừng bao giờ bán hàng bằng mọi cách, mà hãy coi khách hàng là người thân của mình, có thế việc tư vấn mới thực sự hiệu quả, khách hàng mới tin tưởng vào người tư vấn”. Đây cũng là lý do vì sao bất cứ một khách hàng nào khi được Nguyễn Tuấn tư vấn đều hết sức hài lòng với sự tư vấn và dịch vụ mà họ được nhận.

VIDEO NGƯỜI BÁN BIỆT THỰ XUẤT SẮC NHẤT TẬP ĐOÀN VINGROUP

Nguyễn Tuấn là người luôn tự mang trong mình một trách nhiệm lớn lao đó là đưa hệ thống Địa Ốc 5 Sao trở thành một sàn bất động sản uy tín, chất lượng số 1 thị trường Việt Nam và mang đến cho khách hàng những kênh đầu tư thực sự hiệu quả. Với mong muốn xã hội công nhận sales bất động sản là một nghề chân chính và bỏ đi khái niệm “cò đất” Nguyễn Tuấn đang từng ngày đào tạo ra đội ngũ sales chuyên nghiệp làm việc có tâm, tầm và tín.

BẤM GỌI ĐỂ NGHE NGUYỄN TUẤN TƯ VẤN: 

call-now-11

Xem thêm: Các chuyên gia đánh giá như thế nào về các căn biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang?

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN