Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

13:57 29/07/2016
12 lượt xem

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú qua các hình ảnh thực tế chụp được tại hiện trường công trình dưới đây. Đây chắc chắn sẽ là thông tin hữu ích đối với những Nhà đầu tư đã và đang sở hữu căn hộ tại dự án này, đồng thời cũng là một minh chứng đảm bảo và giúp các Nhà đầu tư chuẩn bị đầu tư vào Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú yên tâm hơn về sản phẩm.

tien do xay dung vinpearl beach front condotel tran phu

Mặc dù được mở bán cách đây không lâu nhưng tại khu đất được dành để xây dựng dự án Vinpearl Beach Front Condotel hiện nay đã và đang có những thay đổi hàng ngày. Bên phía Chủ đầu tư đang tiến hành giải tỏa và san lấp mặt bằng của dự án.

tien co xay dung vinpearl beach front condotel tran phu

Các máy móc khai thác công trình đang được đưa vào khu đất để san lấp mặt bằng. Phải biết, dự án này đang được giới đầu tư đặc biệt mong chờ nhờ tiềm năng sinh lời vượt trội của dòng sản phẩm được khẳng định và được các Nhà đầu tư nhận định từ vị trí dự án cho đến những tiện ích, dịch vụ cùng chất lượng của dự án. Chính vì thế, tiến độ xây dựng của dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú chắc chắn sẽ khiến nhiều người quan tâm và muốn biết nhất.

tien do xay dung Vinpearl Beach Front Condotel Tran Phu

Dự án đang đi vào những giai đoạn đầu của quá trình khai thác. Với uy tín của mình, Vingroup sẽ đảm bảo dự án được khai thác đúng iến độ xây dựng dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú và được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng.

Vinpearl Beach Front Condotel Tran Phu

Được dự đoán sẽ là dự án hút một lượng lớn du khách nghỉ dưỡng sau khi hoàn thiện nhờ vừa gần biển, vừa đầy đủ tiện ích, chất lượng các dịch lại đẳng cấp, việc di chuyển vào thành phố cũng dễ dàng,… đã giúp các Nhà đầu tư quyết đoán nhanh chóng xuống dòng tiền mà không phải lo lắng tới rủi ro bởi lẽ có nhiều Nhà đầu tư nhận thức rõ mức độ uy tín của Chủ đầu tư Vingroup cũng như năng lực tài chính hùng hậu của ông lớn có vị trí số 1 về BĐS Việt Nam này.

Nhìn vào tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú như hiện nay, cộng thêm tiềm năng sinh lời vượt trội của dòng sản phẩm này thì những Nhà đầu tư đang lưỡng lự hoặc đang tìm kiếm kênh đầu tư sinh lời hiệu quả thì không nên bỏ qua dự án này.

NHANH TAY GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐẶT MUA & CHỌN CĂN VỊ TRÍ ĐẸP

biet thu bien

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Theo thông tin của chủ đầu tư Novaland, phân khu Florida Novaworld Phan Thiết sẽ bàn giao quý ...
Biệt thự sân golf 5* trong lòng Hà Nội đang thu hút giới đầu tư Hà Nội nhờ ...
Vị trí dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas ở đâu? Dưới góc nhìn chuyên gia bất ...
Cơ hội sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng cạnh sân golf 5 sao trong lòng Hà Nội chỉ ...
Mách bạn 3 lưu ý đầu tư bất động sản sau dịch Covid chắc thắng để sở hữu ...
Bất động sản vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn nửa cuối năm 2021. Đặc biệt là tại ...