Các chuyên gia đánh giá Vinhpearl Empire Condotel như thế nào ?

09:30 30/12/2015
75 lượt xem

Các dự án Condotel của tập đoàn VinGroup đang được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm. Đặc biệt dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang được ra mắt đầu tiên trong chuỗi dự án, được các chuyên gia đánh giá đây là dự án nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu năm 2016.

Vinpearl Empire Condotel là dự án được xây dựng tại 44 – 46 trên đường Lê Thánh Tôn của thành phố biển Nha Trang. Đây là dự án bất động sản có nhiều điểm hấp dẫn như vị trí, tầm view, thiết kế, tiện ích và đặc biệt là khả năng sinh lời.

2Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel

Các chuyên gia cho rằng: tại thời điểm hiện nay, đầu tư vào Vinpearl Empire Condotel khá thú vị bởi số lượng sản phẩmVinpearl Condotel Nha Trang trên thị trường còn hạn chế nên khả năng tăng giá là rất lớn và có thể chuyển nhượng lại cho nhà đầu tư khác một cách dễ dàng. Đặc biệt đây là dòng sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup có độ uy tín cao nên được nhiều khách hàng quan tâm.

Vị trí Vinpearl Empire Condotel

Điểm khác biệt của Vinpearl Empire Condotel so với các căn hộ thông thường là nó được tọa lạc tại địa danh du lịch nổi tiếng và khả năng sinh lợi ích kép.

Vinpearl Empire Condotel tọa lạc trên đường Lê Thánh Tôn – Con đường này chạy thẳng ra biển và tập trung nhiều trường học, trụ sở chính trị, kết nối giao thông linh hoạt với nhiều tuyến đường lớn của thành phố. Chỉ cách biển khoảng 200 m nên đây là nơi được khách du lịch chọn lựa để thuê phòng.

Vinpearl Condotel EmpirepfeilNgười mua có thể sở hữu một căn hộ khách sạn cao cấp. Điều đặc biệt là khách hàng sẽ không phải quản lý và bảo vệ tài sản của mình mà do một tập đoàn danh tiếng giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch khách sạn đảm nhận việc đó. Sống tại đây, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi như giảm giá dịch vụ ẩm thực trong khách sạn, đưa đón miễn phí, chăm sóc sức khỏe miễn phí…

Vinpearl Empire Condotel Lê Thanh TônpfeilCondotel Vinpearl cũng cho phép chủ sở hữu có thêm doanh thu hàng năm nếu họ tham gia chương trình cho thuê với chủ đầu tư. Đặc biệt là khi mà Nha Trang đang được đầu tư quy hoạch đồng bộ để trở thành một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn thì số lượng khách du lịch đến đây dự kiến sẽ tăng mạnh trong vài năm tới. Điều này được hiểu là nhu cầu thuê phòng và giá phòng thuê sẽ đồng loạt tăng trong tương lai.

banner-dia-oc-5-saoNguồn : http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Khám phá nội thất biệt thự Novaworld Phan Thiết để thấy, bỏ ra vài tỷ đồng để sở ...
Diện tích tối đa được cấp sổ đỏ là bao nhiêu? diện tích tối thiểu là bao nhiêu? ...
10 lợi thế giúp NovaWorld Phan Thiết gia tăng giá trị theo thời gian; để nhà đầu tư ...
Thị trường đất nền Quảng Ninh năm 2021 tiếp tục là thị trường hút vốn đầu tư cao. ...
Opus One Uông Bí sở hữu lợi thế về vị trí nằm ở tâm điểm của đô thị ...
Phan Thiết - thị trường được định vị phát triển mạnh Second Home. Điều này cũng phần nào ...