Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl – đầu tư cho tương lai

Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl chính là lựa chọn đầu tư cho tương lai bởi khả năng sinh lời vượt trội của kênh đầu tư này đem đến những khoản thu nhập thụ động hấp dẫn kể cả sau thời gian cam kết cho thuê, giúp tích lũy tài sản vượt trội làm tài sản thừa kế cho thế hệ tương lai…

Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl – đầu tư cho tương lai

Đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl, Nhà đầu tư được chia sẻ lợi nhuận lên tới 85%/năm trong suốt thời gian tham gia Chương trình cho thuê. Đặc biệt, trong 10 năm đầu, Nhà đầu tư được Cam kết dòng lời tối thiểu hàng năm lên tới 10%/năm trong 10 năm liên tiếp. Với cam kết này, Khách hàng đầu tư hoàn toàn có thể HOÀN VỐN 100% sau 10 năm đầu tư.

biet-thu-nghi-duong-vinpearl

Trong 3 năm đầu, Khách hàng đầu tư được NHẬN TRƯỚC 3 NĂM LỢI NHUẬN – tương ứng 25% giá trị Biệt thự và được trừ trực tiếp vào giá bán.

Hơn thế, với Cam kết sinh lời này, Chủ đầu tư sẽ giúp bạn “vay như không vay” bởi lợi nhuận cam kết này đã đủ trả gốc và lãi vay ngân hàng trong điều khoản hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65% giá trị Biệt thự – Khách hàng đầu tư chỉ cần bỏ ra 35% giá trị biệt thự (35% giá trị Biệt thự được tính trên giá Biệt thự sau khi đã CK 25%).

Chia sẻ lợi nhuận 85% trọn đời và cam kết sinh lời tối thiểu 100% trong 10 năm đầu tiên từ Chủ đầu tư sẽ giúp bạn “vay như không vay” bởi lợi nhuận cam kết này đã đủ trả cả gốc và lãi vay ngân hàng.

Chỉ cần ký vào hợp đồng, gửi số tài khoản cho Chủ đầu tư, lợi nhuận kinh doanh sẽ được gửi tới các nhà đầu tư đều đặn mỗi 6 tháng/ lần cho đến trọn đời. Đó là điều tuyệt vời và ưu thế khác biệt của kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl so với các kênh đầu tư truyền thống khác.

biet-thu-bien-nghi-duong-vinpearl

Với hình thức đầu tư timeshare giúp nhà đầu tư hoàn toàn an nhàn này, chủ nhân của các căn Biệt thự được nhận lợi nhuận đều đặn, được trải nghiệm những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm để cân bằng cuộc sống. Điều quan trọng đây là cơ hội để Nhà đầu tư tích lũy tài sản qua thời gian một cách nhẹ nhàng, hiệu quả và ý nghĩa nhất. Sau này, khi về già, khách hàng có một tài sản sinh lời TRỌN ĐỜI vẫn đang sinh lời để làm tài sản thừa kế cho con cháu, một khoản lợi nhuận hấp dẫn để làm tiền phụng dưỡng cha mẹ, ông bà và bản thẩn…

Tóm lại, lựa chọn đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vingroup là Khách hàng đã và đang tạo nên một giá trị bền vững cho thế hệ tương lai. Vì điều đó, Vingroup gọi Vinpearl Resort & Villas là giải pháp đầu tư tài chính trọn đời.

BẤM GỌI HOTLINE ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

call-now-11

XEM THÊM :

 

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN