Bật mí giải thưởng cuối năm siêu to khổng lồ tại Địa Ốc 5 Sao

15:32 02/03/2021
25 lượt xem

Tại chương trình kick off tháng 3/2021 của Nhà 5 Sao, Ms. Yến Nhi – Tổng giám đốc Địa Ốc 5 Sao đã bật mí những giải thưởng “cực khủng” dành cho chiến binh xuất sắc. Đây không chỉ là phần thưởng mang giá trị vật chất mà đây còn là sự ghi nhận xứng đáng nỗ lực không ngừng của các chuyên viên kinh doanh trong năm Tân Sửu này.

Địa Ốc 5 Sao tuần nào cũng có thưởng

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp.  Thấu hiểu điều đó, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc, có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty luôn được Ban lãnh đạo Địa Ốc 5 Sao đề cao và chú trọng tổ chức thường xuyên.

Trao thưởng là “đặc sản” nhà 5 Sao

Không chỉ trao thưởng theo quý, theo năm. Tại nhà 5 Sao, sáng thứ 2 mỗi tuần là lúc các chiến binh được nạp năng lượng bằng thưởng nóng, hoa hồng. Bục vinh danh Sales xuất sắc luôn kín chỗ. Đây cũng là 1 trong những niềm tự hào to lớn của 5 Sao.

Những cá nhân được tuyên dương sẽ góp phần là những lực lượng nòng cốt, làm lan tỏa hơn phong trào thi đua tạo thành tích xuất sắc trong kinh doanh và tạo thêm nhiều kết quả tốt đẹp cho Địa Ốc 5 Sao ngày càng lớn mạnh trên thị trường.

Bùng nổ với giải thưởng “khủng” cuối năm

Giải thưởng đáng chú ý dành riêng cho năm 2021 được chị Yến Nhi bật mí đó là “Bảng vàng gọi tên“. Theo đó, khi hoàn thành mục tiêu doanh thu của công ty, các chiến binh sẽ được ghi danh bảng vàng và đạt các phần thưởng như sau:

  • Sales kim cương: Đạt doanh thu 3 tỷ trong năm 2021 sẽ được nhận ngay 1 Xe Accent 2021 trị giá 450.000.000 VNĐ
  • Sales vàng: Đạt doanh thu cá nhân từ 2 – 2,99 tỷ trong năm 2021 sẽ nhận được 1 Xe MOTO phân khối lớn trị giá 150.000.000 VNĐ
  • Sales bạc: Đạt doanh thu cá nhân từ 1 – 1,99 tỷ trong năm 2021 sẽ được trao tay 80.000.000 VNĐ

Đây chắc chắn không chỉ là món quà ý nghĩa về vật chất mà còn là động lực tinh thần to lớn dành cho các chiến binh tiếp tục nỗ lực hơn nữa.

Chúc đại gia đình 5 Sao sẽ bung hết sức mình để sở hữu những phần thưởng vô cùng giá trị của Ban lãnh đạo và chạm mốc đỉnh cao của năm 2021.

Xem thêm chương trình khác:

Đêm hội trăng rằm tại Địa ốc 5 Sao

Thiết lập mục tiêu cá nhân cùng công thức SMART

Nguồn: Địa Ốc 5 Sao

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Nếu không muốn bị "sốc" và bỡ ngỡ về văn hóa cũng như mô hình hoạt động của ...
Đến hẹn lại lên, sáng thứ 2 đầu tuần tại Địa Ốc 5 Sao luôn là buổi sáng ...
Hiện nay, thiết lập mục tiêu smart được nhiều người lựa chọn thực hiện trong công việc và ...
Sáng ngày 8/3, trong buổi sinh hoạt văn hóa đầu tuần của Nhà 5 Sao, TGĐ Ms. Yến ...
Tại chương trình kick off tháng 3/2021 của Nhà 5 Sao, Ms. Yến Nhi - Tổng giám đốc ...
Sáng 26/02 vừa qua, với sự hỗ trợ của các speaker khách mời đến từ đối tác Địa ...