“5 Sao coaching 2.0” khóa I của Địa Ốc 5 Sao – hiệu quả hơn, thu hút hơn và chất lượng hơn

11:53 23/10/2017
10 lượt xem

Buổi ” 5 Sao coaching 2.0″ đầu tiên của Địa Ốc 5 Sao đã diễn ra vào ngày 22/10/2017 và kéo dài trong vòng 12 tiếng đồng hồ từ 7h sáng đến 19h tối. Và giờ “coaching 2.0” này do hai huấn luận viên kì cựu là Nguyễn Tuấn – chủ tịch HTPPBĐS Địa Ốc 5 Sao và Lead Nguyễn Thủy – GĐ đồng sáng lập trực tiếp giảng dạy.

Vậy ” 5 Sao coaching 2.0″ có nghĩa là gì và có gì khác biệt so với cách đào tạo truyền thống của Địa Ốc 5 Sao?

Thông thường buổi coaching của Địa Ốc 5 Sao được bổ nhỏ thành 7 buổi học với mỗi chủ đề khác nhau. Tuy nhiên cách đào tạo này có một khuyết điểm đó là thời gian dài và không phải lúc nào người học cũng có thể sắp xếp thời gian để tham gia đầy đủ 7 buổi học. Thêm nữa, điều này cũng rất khó để các huấn luận viên có thể sắp xếp thời gian để dạy cho các chiến binh.

Dia-oc-5-sao

Vì vậy các thành viên trong ban lãnh đạo Địa Ốc 5 Sao đã miệt mài, dành hết tâm huyết và sức lực để thiết kế ra một bộ giáo trình coaching mới mang tên “coaching 2.0” để giúp người học tiết kiệm được tối đa thời gian và có khả năng bước ra thị trường thực chiến nhanh nhất.

Vậy “5 Sao coaching 2.0” là gì?

“5 Sao Coaching 2.0” là chương trình huấn luyện riêng của Địa Ốc 5 Sao, giáo trình được biên soạn bởi những anh chị dày dặn kinh nghiệm thực tế và đã thành công trong nghề Sales. Vì thế đây được xem là một cuốn từ điển bách khoa về nghề sales hết sức đầy đủ xúc tích, vừa có lý thuyết, vừa có thực hành và mang tính ứng dụng cao.

Dia-oc-nam-sao

Theo như anh Nguyễn Tuấn – chủ tịch HTPP BĐS Địa Ốc 5 Sao cho biết “đây là bộ giáo trình hết sức ưu việt ở chỗ: thứ nhất người học vừa có thể học hết toàn bộ những bài học cần thiết về nghề sales trong vòng 1 ngày; thứ hai môi trường học tập và đào tạo cực kỳ chuyên nghiệp vì chúng tôi đã thiết kế và xây dựng một phòng chuyên đào tạo để không làm ảnh hưởng đến việc coach. Quan trọng hơn cả là người học cũng có thể tập trung cao độ vào việc học hơn. Đó là lý do vì sao chúng được mang tên là “5 Sao coaching 2.0”. Mặt khác anh cho biết thêm “ngày trước mỗi buổi huấn luyện thường chỉ có 1 hướng dẫn viên, nhưng nay chúng tôi đã đẩy lên 2 hoặc 3 người để bài giảng trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn với người học”.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 

dang ky ngay

Buổi “coaching 2.0” đã diễn ra như thế nào?

Sáng ngày hôm qua anh Nguyễn Tuấn và chị Nguyễn Thủy là hai người trực tiếp giảng dạy và truyền kiến thức cho anh chị em trong Địa Ốc. Tham gia buổi học ngày hôm qua có sự tham gia của gần 20 học viên bao gồm cả những chiến binh cũ và mới.

FullSizeRender

Trong một môi trường cực kỳ sang trọng, những thiết bị giảng dạy hiện đại tiên tiến và người dạy học đầy nhiệt huyết, tất cả các học viên đều đắm chìm trong những bài giảng vô cùng hữu ích và cần thiết.

Chị Thanh – một nhân viên kỳ cựu của công ty cho biết: ” dù đã tham gia coaching vô số lần, nhưng mỗi một lần học mình lại thấy các huấn luận viên lại bổ sung thêm vào bài học những điều cần thiết hơn và lược bỏ đi những thứ không cần thiết. Với mình những buổi coaching của các leader thực sự giống như “cơn giải khát” về tri thức, về kĩ năng nghề nghiệp, về động lực để phấn đấu”. Trả lời cho câu hỏi cảm nhận về điều khác biệt giữa cách coaching truyền thống và coaching 2.0 chị cho biết: ” giáo trình mới xúc tích hơn, tiết kiệm thời gian hơn, tập trung hơn, sống động hơn nhưng cái hay là vẫn đầy đủ và cô đọng, người học vẫn được học một cách hết sức chi tiết từ những điều cơ bản cho đến tổng thể”.

IMG_0949.JPG

Tuấn Anh – chiến binh mới trong nhóm biệt thự biển BTB 28 cho biết; “với mình đây là một trải nghiệm cực kỳ thú vị. Lần đầu tiên trong đời mình được học những bài học hữu ích đến thế, vừa học, vừa hành, cách học này cũng giúp mình tập trung, tiết kiệm thời gian và mình có thể tự tin để bước ra ngoài thực chiến nhanh nhất”. Tuấn Anh cho biết “dù buổi học kéo dài 12 tiếng nhưng tôi không hề cảm thấy mệt mỏi hay căng thẳng vì bài học rất thú vị, cộng thêm hai huấn luận viên Nguyễn Tuấn và Nguyễn Thủy giảng rất hay và lôi cuốn. Trong quá trình dạy luôn đưa vào những ví dụ thực tế và những câu chuyện vui làm chúng tôi cảm thấy thực sự rất thích thú”.

IMG_0945.JPG

Bài giảng “coaching 2.0” bao gồm các phần chính:

+ Sales triệu đô là như thế nào? Tư duy sales triệu đô?

+ Đào tạo các dự án Nam Hội An, Golf Land Nha Trang

+ Cách sử dụng triệt để các công cụ hỗ trợ như zalo, facebook, gmail, tin nhắn, telesales

+ Tư vấn giả định

+ Bảng tính dòng tiền với các chính sách cũ, mới của chủ đầu tư và quỹ DPV…

Và rất nhiều bài tập áp dụng thực tế cho từng phần.

Thực tế giáo trình của “coaching 2.0” hay giáo trình truyền thống vẫn được thay đổi và hoàn thiện từng ngày để phù hợp với công việc và tính chất của nghề nghiệp. Đó cũng là cách giúp sales mới có thể bắt kịp và bám đuổi được thị trường, điều này lý giải vì sao Địa Ốc 5 Sao luôn là nơi đào tạo ra những chiến binh xuất sắc và có khả năng thực chiến nhanh nhất trong thị trường bất động sản.

NẾU MUỐN TRỞ THÀNH CHIẾN BINH ĐỊA ỐC BẤM GỌI:

call-now-11

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

 

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Định hướng sản phẩm của công ty TMCP Địa Ốc 5 Sao trong chương trình KICK OFF tháng ...
Chúc mừng sinh nhật Địa Ốc 5 Sao tròn 4 tuổi. Một năm với bao thay đổi từ ...
Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm sinh nhật công ty 4 tuổi đáng kể nhất phải nói đến chính là ...
Địa Ốc 5 Sao hân hạnh là nhà tài trợ bạc cho chương trình "Đánh thức đam mê ...
Hệ thống phân phối BĐS Nghỉ dưỡng cao cấp Địa Ốc 5 Sao thông báo chuyển địa chỉ ...
Trong 2 ngày 23 - 24 vừa qua, Hệ thống phân phối BĐS Nghỉ dưỡng cao cấp Địa ...