22H COACHING ĐỊA ỐC 5 SAO: THAY ĐỔI TƯ DUY ĐỂ THÀNH CÔNG

23:48 16/03/2018
190 lượt xem

Sales BĐS hiện nay trên thị trường thiếu nhất chính là được đào tạo kiến thức một cách bài bản, có quy trình từ tìm kiếm khách hàng, chăm sóc khách hàng, chốt giao dịch & sau giao dịch. Không phải là những kiến thức xuống, 22h Coaching Địa Ốc 5 Sao được thực hiện bởi những sales triệu USD thực chiến của Địa Ốc 5 Sao, đưa ra những bài học gắn liền với thực tế “học đi đôi với hành” giúp sales BĐS làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

22h-coaching-dia-oc-5-sao

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ 22H COACHING TẠI ĐỊA ỐC 5 SAO

+ Mỗi khóa học 22h Coaching Địa Ốc 5 Sao chỉ nhận số học viên giới hạn để đảm bảo chất lượng cho buổi học & ưu tiên cho những người đăng ký sớm nhất.

+ Tất cả học viên đều được gửi bài tập, tài liệu để tìm hiểu trước khi học. Bắt buộc tất cả đều phải làm bài tập test và tìm hiểu thông tin trước khi đến lớp học, nếu không sẽ không nhận học viên.

22h-coaching-dia-oc-5-sao

+ Đứng lớp coaching lần này là ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch Hệ thống phân phối BĐSND Địa Ốc 5 Sao, ông Nguyễn Đại Hưng – Giám đốc đồng sáng lập Địa Ốc 5 Sao và là huấn luyện viên sales triệu USD và ông Đỗ Vinh – CEO đồng sáng lập HTPP BĐS Địa Ốc 5 Sao.

22h-coaching-dia-oc-5-sao

+ Việc học cách hiểu dự án, hiểu thị trường là yếu tố hàng đầu một sales BĐS chuyên nghiệp cần phải biết để mang đến những thông tin giá trị nhất cho khách hàng. Lớp học 22h Coaching Địa Ốc 5 Sao không dậy suông bạn phải làm thế nào? không nói lý thuyết khi tư vấn khách thì phải ra sao,… tất cả đều được thực hành để các bạn sales nắm được.

22h-coaching-dia-oc-5-sao

+ Các sales BĐS được tương tác trực tiếp với người huấn luyện viên để hỏi về các vấn đề, vướng mắc mình đang gặp phải.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ LỚP 22H COACHING!

^4D043047E1912F4C81B407DACB115EDBC7FB07CC52EF02BB82^pimgpsh_fullsize_distr

22h-coaching-dia-oc-5-sao

+ Khóa huấn luyện 22h Coaching hoàn toàn miễn phí đang là cơ hội Địa Ốc 5 Sao trao tặng các bạn sales trên thị trường với mong muốn giúp các bạn sales mới, các bạn sales có nhu cầu học hỏi có được những kiến thức, kinh nghiệm từ bài học của các sales BĐS thực chiến tại Địa Ốc 5 Sao.

22h-coaching-dia-oc-5-sao

+ Điều ấn tượng tại lớp 22h coaching có lẽ chính là cách cho đi một cách đầy trách nhiệm, nhiệt tình và tâm huyết của các huấn luyện viên khi các học viên đặt các câu hỏi, băn khoăn của mình với nghề.

22h-coaching-dia-oc-5-sao

Địa Ốc 5 Sao đang trên con đường tiến tới mục tiêu định vị lại nghề môi giới BĐS trên thị trường, để khách hàng biết đây là một nghề cao quý, đáng được trân trọng, đồng thời tạo ra một môi trường sales BĐS cạnh tranh lành mạnh… Những giá trị lớp 22h Coaching Địa Ốc 5 Sao đem đến chính là một trong những hành trình chúng tôi đang khẳng định giá trị vượt trội của bản thân.

Xem Thêm:

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Nếu bạn muốn đạt được thành công, bạn cần phải đặt ra mục tiêu để quản trị cuộc ...
Hiện nay, thiết lập mục tiêu smart được nhiều người lựa chọn thực hiện trong công việc và ...
Sắc đẹp của phụ nữ và thành công của đàn ông là lý do khiến họ ngồi xuống ...
Điều chỉnh lại "vô lăng" và mang khách hàng của bạn đi theo hướng đã được "vẽ" sẵn ...
Kích hoạt sáng thứ 2 tràn đầy năng lượng với những chia sẻ giá trị từ "Hoàng tử ...
Chúng ta đều biết rằng, mới bắt đầu làm nghề nào đó đều gặp phải rất nhiều khó ...