10 cuốn sách sales bất động sản phải đọc để thành công

23:44 02/03/2018
2440 lượt xem

Bất động sản là lĩnh vực đầu tư khá thú vị và thu hút người quan tâm bởi mức lợi nhuận lớn mà nó mang lại. Tuy nhiên, đi kèm theo đó là những rủi ro khó có thể tránh khỏi nếu bạn không được trang bị kiến thức đầy đủ về lĩnh vực này. Nếu bạn đang bắt đầu tìm hiểu hoặc muốn nâng cao vốn kiến thức khi đầu tư vào bất động sản, trước hết hãy đọc 10 cuốn sách sau đây…

1. Dạy con làm giàu

ebook mien phi Day con lam giau tap 2(1)

Cuốn sách sẽ mang đến cho sales những kiến thức tài chính cơ bản và những sự khác biệt giữa tư duy của người giàu, người nghèo. Cuốn sách đồng thời cũng giống như một sự hướng dẫn để giúp bạn có những kiến thức kinh doanh thực tế.

2. Stop Acting Like a Seller and Start Thinking Like a Buyer (Đừng hành xử như người bán, hãy suy nghĩ tựa người mua) – Jerry Acuff, Wally Wood

untitled-1-32-large-1508150126

Quyển sách này có thể coi như cẩm nang cho một cuộc cách mạng trong nghệ thuật bán hàng: rằng biết bán hàng thôi vẫn chưa đủ, bạn cần phải học cách suy nghĩ như một người mau để bán hàng hiệu quả hơn.

Người ta nói chung thích mua hàng, thích có những sản phẩm tốt, những món hời. Tuy vậy, ai cũng có cảm giác mình đang bị nài ép, hay bị lừa vào một thương vụ, ngay cả khi họ đang rất muốn món hàng mà bạn đang bán cho họ. Đó là lí do vì sao bán hàng lại khó đến thế, và vì sao bạn phải thay đổi cách làm việc nếu muốn bán được nhiều hơn và giữ được chân khách hàng.

3. Cà phê cùng Tony

1-Cà-phê-cùng-Tony-Thú-zị-nhưng-đừng...cuồng

Cuốn sách có một giọng kể hài hước về cách kinh doanh dựa trên những kinh nghiệm của cuộc sống, qua đó một cách ngắn gọn đưa ra những lời khuyên và tạo động lực cho người trẻ phấn đấu để đạt được những mục tiêu, những khao khát làm giàu.

4. Trên đường băng

7a9182a6-e5e3-11e6-8c95-56c566ee3692

Cuốn sách mang đến cho người đọc những góc nhìn đầy thú vị về cuộc sống, đặc biệt là giới trẻ. Giúp chúng ta có thể loại bỏ được những thói hư tật xấu trong suy nghĩ cũng như thói quen và trở thành một người thành công.

5. Chiến thắng trò chơi cuộc sống

download-sach-chien-thang-tro-choi-cuoc-song

Cuốn sách không chỉ giúp người đọc nhìn lại những mơ ước, những mục tiêu mình muốn theo đuổi mà còn giúp tôi tiến gần hơn với những mơ ước đó. Từ những điều to lớn như làm sao để từng bước tiến dần đến mục tiêu, cho đến những điều nhỏ nhặt nhưng thật ý nghĩa như học cách biết ơn cuộc sống, yêu thương những người quan trọng bên cạnh ta,…

6. The Greatest Salesman in the World (Tạm dịch: Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới) – Og Mandino

72849eda-d134-11e7-9176-cac091044fd5

Nằm trong danh sách 10 cuốn sách kinh doanh gây ảnh hưởng nhất trong lịch sử, với cuốn sách về bán hàng hàng đầu này, Og Mandino giúp người đọc khám phá những khía cạnh tích cực đằng sau nghề bán hàng. Đó là tái định hình lại hành vi bán hàng từ truyền cảm hứng sang thúc đẩy mọi người hành động và đạt đến mục tiêu.

7. The Psychology of Selling (Tạm dịch: Những đòn tâm lý trong bán hàng) – Brian Tracy

cIcZTJxI

Trong cuốn sách này, Brian Tracy đã đưa ra những động lực bên trong của cả người mua và người bán, giải thích cách họ tương tác để tạo ra cơ hội, lợi ích cho cả hai bên một cách sâu sắc và cần thiết.

Bí quyết đơn giản tới mức gần như khó tin (chính vì thế mà nhiều người bán hàng bỏ qua) đó là: Khách hàng không quan tâm tới sản phẩm hay dịch vụ của bạn là gì. Điều duy nhất họ quan tâm là sản phẩm hay dịch vụ của bạn có lợi gì cho họ. Vì vậy thay vì chỉ quan tâm tới sản phẩm và suy nghĩ, cảm xúc của bản thân, người bán hàng thành công cần tập trung vào tâm lí và lợi ích của khách hàng.

8. Secrets of Closing the Sale (Tạm dịch: Nghệ thuật bán hàng bậc cao) – Zig Ziglar

Nghe-thuat-ban-hang-bac-cao

Trong thế giới kinh doanh và bán hàng, Zig Ziglar giống như gã khổng lồ, là người tiên phong đặt ra các nguyên tắc cơ bản về kỹ thuật bán hàng mà sau này trở thành nền tảng lý thuyết cho lĩnh vực này. Đây là một trong những cuốn sách bán hàng hay nhất mà bất cứ người bán hàng nào cũng cần phải có trên giá sách của mình.

9. To Sell Is Human (Từ bản năng đến nghệ thuật bán hàng) – Daniel Pink

tu-ban-nang-den-nghe-thuat-ban-hang.u4972.d20170420.t165032.724202

Tác giả cung cấp cho người đọc những tri thức về tâm lý, khoa học và nghệ thuật bán hàng. Một vài người kiếm sống bằng nghề bán hàng chuyên nghiệp, nhưng thực tế tất cả chúng ta đều tự bán bản thân một cách vô thức. Chúng ta tìm cách thuyết phục và tác động những người khác, khiến họ từ bỏ một thứ gì đó để trao đổi với thứ khác của chúng ta. Cuốn sách này không chỉ giúp thư giãn mà còn đưa ra những công cụ mang tính thực tiễn và khả thi bạn có thể dùng để đạt được thành công trong kinh doanh.

10. How to become a rainmaker (Để trở thành người bán hàng xuất sắc) – Jeffrey J. Fox

thumbnail

Cuốn Để trở thành người bán hàng xuất sắc trình bày những bí quyết giúp bạn trở thành người bán hàng xuất sắc. Đây là một cẩm nang hướng dẫn có giá trị cho những ai mới khởi đầu sự nghiệp kinh doanh cũng như muốn tỏa sáng trong lĩnh vực bán hàng. Với những lời khuyên thiết thực và những ví dụ minh họa thực tế được tác giả chọn lọc trong quá trình kinh doanh của chính mình, bạn sẽ biết cách nâng nghệ thuật bán hàng lên một tầm cao mới.

Trong một môi trường kinh doanh luôn cạnh tranh mạnh mẽ, việc làm cho sản phẩm, dịch vụ của bạn trở nên nổi bật và thu hút  khách hàng so với vô vàn sản phẩm hay dịch vụ của đối thủ là điều không dễ dàng. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên bán hàng là nguồn tài sản vô cùng quý giá của công ty.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

^4D043047E1912F4C81B407DACB115EDBC7FB07CC52EF02BB82^pimgpsh_fullsize_distr

Đồng hành cùng 5 Sao nắm trọn bí quyết Sales triệu đô:

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Dù khách hàng của bạn có khối tài sản khổng lồ tới mức nào, giới tính của họ ...
Tôi không phải sales BĐS, nhưng nhìn sales "cắt máu" tôi thấy buồn thay cho các bạn. Lợi ...
Cho dù bạn đang tìm kiếm cho mình công việc đầu tiên, chuyển đổi nghề nghiệp, hay là ...
80% CEO thành công trên thế giới đều khởi đầu từ nghề sales (hàng hoá, thương mại điện ...
“Cắt máu” là ngôn ngữ chuyên ngành trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) về việc chiết khấu ...
Đầu tư bất động sản theo phong trào, đầu tư nhưng không quan tâm thời điểm,… là những ...